Cách đăng ký TETANVUI Mobifone nhận 22GB/ngày

Gói cước TETANVUI Mobifone là gói cước dành cho các thuê bao của nhà mạng Mobifone, triển khai đến hết ngày 16/1/2022. Gói cước này mang tới người dùng dung lượng data khủng để truy cập, kèm thêm đó là một số ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho nhóm đăng ký. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước TETANVUI Mobifone trước khi hết hạn, theo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký TETANVUI Mobifone

Để đăng ký gói cước TETANVUI Mobifone, bạn soạn tin nhắn TETANVUI gửi 789. Gói cước có giá 20.000 đồng và được sử dụng trong 1 ngày kể từ khi đăng ký gói cước thành công. Đây là gói cước nhóm và khi bạn đăng kỳ cùng với 4 người thì giá cước rất rẻ và ưu đãi nhận được lại rất nhiều.

Để thêm 4 người khác vào gói cước, bạn soạn tin nhắn thêm người vào nhóm sử dụng chung gói cước với cú pháp đơn giản THEM_TETANVUI_[SDT] gửi 789. Sau đó hệ thống sẽ gửi thông báo đăng ký thành công với từng số điện thoại.

Chẳng hạn thêm số thuê bao 0905111111 vào nhóm để cùng sử dụng ưu đãi thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau THEM TETANVUI 0905111111 gửi 789, là thuê bao 0905111111 có thể sử dụng được ưu đãi của gói cước TETANVUI Mobifone.

Ngoài ưu đãi sử dụng 22GB dùng trong 1 ngày thì nhóm khách hàng sẽ nhận được thêm ưu đãi miễn phí cho tất cả các cuộc gọi thoại nội nhóm của các thành viên trong cùng nhóm sử dụng gói cước. Như vậy khi chúng ta lên lạc với các thành viên sẽ không bị tính phí.

Gói cước TETANVUI Mobifone không tự động gia hạn nên sẽ không phát sinh cước phí khi hết một ngày.

Thuê bao trong nhóm của kiểm tra ưu đãi của gói hãy soạn tin nhắn KT_TETANVUI gửi 789, khi đã hết nhu cầu sử dụng hay soạn HUY_TETANVUI gửi 789.

Như vậy người trong cùng 1 gia đình hoặc bạn bè thì có thể đăng ký gói cước TETANVUI Mobifone để nhận được dung lượng data hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *