Xoá thông báo System Requirements Not Met trên Windows 11

Sau khi cài đặt, các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 11 không đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu của hệ điều hành, sẽ hiển thị lời thông báo System requirements not met cho người dùng.hiển thị lời nhắc System requirements not met

Microsoft đã chọn hai vị trí trong các bản dựng Insider của Windows 11: đầu tiên trên trang bắt đầu của ứng dụng Cài đặt (Setting) và thứ hai là phía trên số bản dựng được hiển thị trên desktop. Vì phần sau không hiển thị trên các bản dựng không phải Người dùng nội bộ, nên có khả năng lời nhắc sẽ không hiển thị trên desktop trên các bản dựng ổn định.

Windows 11 có thể được cài đặt trên các thiết bị không đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Microsoft đã xuất bản hướng dẫn để thực hiện việc này bằng một số công cụ của bên thứ ba như MediaCreationTool.bat, Ventoy hoặc Rufus để hỗ trợ người dùng cài đặt Windows 11 trên các thiết bị không tương thích.

Người dùng Windows 11 không muốn thấy lời nhắc trên thiết bị của mình có thể thực hiện thay đổi trong Windows Registry để ẩn lời nhắc đó. Thay đổi chỉ ảnh hưởng đến thông báo, nó không ảnh hưởng đến trạng thái của hệ thống liên quan đến khả năng tương thích.

Xoá thông báo System Requirements Not Met trong Windows 11

  1. Mở Windows Registry Editor bằng cách mở Start -> gõ Registry Editor và click mở chương trình.
  2. Xác nhận lời nhắc UAC mà Windows hiển thị khi bạn khởi động Trình chỉnh sửa sổ Registry Editor.
  3. Điều hướng đến HKEY_CURRENT_USERControl PanelUnsupportedHardwareNotificationCache.
  4. Bấm đúp vào giá trị SV2 và thay đổi giá trị dữ liệu của nó thành 0.sv2-remove-watermark-windows-11-unsupported
  5. Click chọn OK.
  6. Khởi động lại máy tính sau khi bạn đã thực hiện thay đổi.

Windows 11 sẽ không hiển thị lời nhắc nữa rằng hệ thống không tương thích. Lời nhắc bị xóa ở cả hai vị trí cả trên desktop và ứng dụng cài đặt, trên các bản dựng Windows insider. Các bản dựng stable của Windows 11 hiện không hiển thị thông báo System requirements not met và registry không tồn tại thư mục UnsupportedHardwareNotificationCache. Microsoft có thể sẽ giới thiệu nó trong tương lai trên các phiên bản Windows 11 không dành cho Người dùng nội bộ.

/* custom css */
.tdi_4.td-a-rec{
text-align: center;
}.tdi_4 .td-element-style{
z-index: -1;
}.tdi_4.td-a-rec-img{
text-align: left;
}.tdi_4.td-a-rec-img img{
margin: 0 auto 0 0;
}@media (max-width: 767px) {
.tdi_4.td-a-rec-img {
text-align: center;
}
}
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *