Tải PGWare Throttle Full Crack – Tăng tốc kết nối Internet

PGWare Throttle là phần mềm nâng cấp và tăng tốc Internet của bạn để tải tập tin nhanh hơn, duyệt web nhanh hơn, giúp giảm ping và giật lag khi chơi game. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc duyệt web và các trang mất nhiều thời gian để tải hoặc bạn muốn tải xuống các tập tin lớn với tốc độ nhanh hơn, Throttle có thể ngay lập tức tăng tốc độ internet của bạn.

PGWare Throttle Full Version là một trong những phần mềm tăng tốc internet tốt nhất hiện có và hoạt động với các loại kết nối internet Cable, DSL, U-Verse, Fios, dial-up, vệ tinh và điện thoại di động (2G / 3G / 4G). Bạn có thể dễ dàng nâng cấp kết nối internet của mình mà không phải trả thêm phí hàng tháng cho ISP của mình bằng cách sử dụng Throttle.

Các tính năng của  PGWare Throttle Full Crack

 • Tương thích với hệ điều hành Microsoft Windows 10, 8, 7, Vista, XP & Windows Server 2012, 2008, 2003
 • Tăng tốc độ internet ngay lập tức, giúp tải xuống nhanh hơn, lướt web nhanh hơn và chơi game trực tuyến mà không bị giật lag.
 • Tăng tốc độ của tất cả các loại kết nối internet như Cáp, DSL, U-Verse, Fios và vệ tinh quay số và điện thoại di động (2G / 3G / 4G).
 • Tiết kiệm tiền cho bạn bằng cách tối đa hóa kết nối internet hiện tại của bạn mà không cần phải nâng cấp lên gói cao hơn với ISP của bạn.
 • Phần mềm dễ sử dụng cho phép bạn thực hiện các thay đổi vĩnh viễn đối với máy tính và modem chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Chơi các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến giờ đây là trải nghiệm không có độ trễ do nhiều cài đặt mà Throttle tạo cho máy tính.
 • Giao diện người dùng hiện đại mới và được cải tiến, dễ sử dụng và trực quan và tuân thủ các nguyên tắc về giao diện người dùng Windows.
 • Tự động điều chỉnh cài đặt và thay đổi được thực hiện dựa trên thông số kỹ thuật của máy tính và modem, hệ thống chịu lỗi hoàn chỉnh được triển khai.

Download PGWare Throttle Full Crack

Google Drive

Pass Giải Nén:123

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PGWare Throttle Full Crack

 1. Tải phần mềm theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
 3. Mở file ‘Keygen‘ trong thư mục Cr4ck bằng quyền Admin (Click chuột phải chọn ‘Run as administrator’).
 4. Trong trường ‘Product‘ chọn Throttle -> Click chọn ‘Patch Hosts‘ -> Click chọn ‘Generate‘ để tạo License Key.
 5. Sao chép License Key vừa tạo vào chương trình để kích hoạt.
 6. Hoàn thành!!!!
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *