Giới Thiệu Về ITOVN.NET

Bắt đầu từ Forum chia sẻ ứng dụng, phần mềm thủ thuật máy tính. Hiện nay, ITOVN.NET đã trở thành mạng chia sẻ các vấn đề về IT, phần mềm, phần cứng để đáp ứng nhu cầu của các thành viên về nhiều lĩnh vực công nghệ hơn như điện thoại, thiết bị thông minh, điện tử, bảo mật máy tính,…

Chúng tôi mong muốn các thành viên của mình luôn nắm bắt được những thông tin, kiến thức, xu hướng công nghệ mới nhất, cũng như gỡ rối những vấn đề công nghệ các thành viên gặp phải khi sử dụng máy tính, điện thoại, các thiết bị điện tử thông dụng khác.

Các bạn có thể trở thành một phần của Botayit.com bằng cách gửi bài viết, phần mềm, trải nghiệm công nghệ của mình hoặc những ứng dụng cần thiết cho việc học tập làm việc về cho đội ngũ quản lý thông qua địa chỉ email [email protected]

Donate

Hiện tại, website chia sẽ các tài nguyên, khóa học, phần mềm, các ứng dụng mod và các tài khoản VIP hoàn toàn miễn phí. Nguồn doanh thu chính duy trì website từ các banner quảng cáo, nếu thấy quảng cáo hãy click xem như ủng hộ chúng tôi nhé.

Nguồn lưu trữ tài nguyên trên website thông qua Google Drive nên khả năng die sẽ rất cao, nên vì thế sẽ cần một số nguồn để xây dựng nâng cấp hệ thống khác dự phòng giúp cho bạn có thể tải tệp một cách nhanh nhất.

Vì vậy hãy “Support our Work” thông qua việc Donate qua 2 hình thức Momo, Chuyển khoản ngân hàng để mang đến tô mỳ hoặc ly cafe cho đội ngũ phát triển website ITOVN.NET nhé! Cám ơn mọi người.