Chi tiết cập nhật Free Fire OB27, cập nhật FF OB27

Vậy là chúng ta đã có số phiên bản FF OB27, hiện phiên bản này đang cho phép game thủ đăng ký tải trước trên Android và sẽ cho chính thức tải về bản APK vào ngày mùng 1 tháng 4 sắp tới, đúng vào ngày Cá Tháng Tư.

Đúng vào ngày quốc tế nói dối, nhiều người đi tìm stt thả thính cá tháng tư, stt lừa dối cá tháng tư hoặc bày trò nói dối bạn bè thì Free Fire OB27 cho tải về file APK. Không liên quan lắm nhưng nhiều game thủ nghi ngờ có thật là FFOB27 sẽ cho tải về vào ngày này không?

Bên cạnh việc tải Free Fire OB27 về thì người chơi cũng quan tâm rằng có những gì mới trong phiên bản lần này. Vẫn như mọi lần, game thủ sẽ có thêm skin mới, nhân vật, pet và rất nhiều nội dung mới được cập nhật cho game thủ. Cùng xem trong bản cập nhật lần này của Free Fire chúng ta sẽ có thêm gì mới nhé.

Cập nhật Free Fire OB27, cập nhật FF OB27

Nhân vật mới

ff ob27

Trong phiên bản này, các game thủ sẽ có thêm 3 nhân vật mới, bao gồm Mr 1, Andrew Awakening hay còn gọi là “Elite Andrew” và một nhân vật nữ nữa chưa rõ danh tính.

Nhân vật Mr 1 dựa theo hình mẫu của ca sĩ người Ả Rập Mohamed Ramadan. Trong khi đó Andrew sẽ có kỹ năng hoàn toàn mới khi những người chơi sở hữu anh hoàn thành nhiệm vụ thức tỉnh. Ít nhất một trong ba nhân vật sẽ có mặt trong máy chủ thử nghiệm Free Fire OB27 vào ngày 1/4 sắp tới.

Skin vũ khí mới

Đa số các skin cho vũ khí ở bản cập nhật này đều nằm trong Elite Pass. Những món đồ đẹp nhất. Các skin đẹp nhất có lẽ sẽ nằm trong bộ Blue and Golden, màu sắc của bộ skin lần này trông khá nổi bật và có lẽ sẽ thu hút nhiều game thủ.

Scyther sẽ có thêm skin biến thành một cây guitar điện, còn Parang sẽ trông giống như một cây organ điện tử.

Một vài skin cho lựu đạn và hộp loot sẽ là đồ chơi truyền thống của nước Nga. Nhìn chung thì skin lần này có thể sẽ theo một chủ đề chung và sẽ nằm trong một sự kiện mới của Free Fire OB27.

Ngoài ra, game thủ cũng sẽ có thêm 5 skin mới cho dù. Tuy nhiên thì không phải toàn bộ skin mới này sẽ được đến tay game thủ. Chúng sẽ có mặt ở trên máy chủ dựa vào những sự kiện đã có trên máy chủ đó, ví dụ như skin Yomost.

Với những ai thích di chuyển trong Free Fire thì lần này nhà phát hành game cũng sẽ cập nhật thêm vài skin xe mới, cụ thể sẽ là skin mới cho Pickup Truck.

Có thể sắp tới sẽ có thêm những nội dung mới trong bản cập nhật Free Fire OB27, nếu có thông tin gì mới ad sẽ cập nhật thêm cho các bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *