Cách rời nhóm chat Zalo trên điện thoại, máy tính

Rời nhóm Zalo sẽ giúp bạn không còn nhận tin nhắn từ các thành viên trong nhóm chat Zalo nữa. Tất cả ứng dụng nhắn tin hiện tại đều có tùy chọn tạo nhóm chat để dễ nhắn tin với các thành viên trong nhóm về cùng 1 chủ đề và công việc. Nếu bạn không còn muốn tham gia nhóm chat đó nữa thì tốt nhất nên rời nhóm chat để tránh bị làm phiền bởi các tin nhắn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách rời nhóm trên Zalo điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn rời nhóm chat Zalo trên điện thoại

Tại giao diện Zalo trên điện thoại bạn nhấn vào mục Nhóm để dễ dàng tìm kiếm các nhóm chat trên ứng dụng. Sau đó bạn tìm và nhấn vào nhóm Zalo muốn thoát nhóm chat.

Trong giao diện nhóm chat bạn nhấn tiếp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng. Hiển thị danh sách các thiết lập cho nhóm Zalo, bạn kéo xuống bên dưới rồi nhấn vào Rời nhóm.

Lúc này hiển thị thông báo hỏi bạn có chắc chắn muốn rời nhóm Zalo không, nhấn Rời nhóm. Trong trường hợp bạn là trưởng nhóm Zalo thì có thể chuyển quyền trưởng nhóm Zalo cho người khác nếu muốn.

Đồng ý rời nhóm

Ngoài ra với phiên bản Zalo iPhone bạn có thể thực hiện nhanh bằng cách vuốt tên nhóm từ phải sang trái rồi nhấn vào nút Rời nhóm để thực hiện.

Tùy chọn nhanh

2. Cách rời nhóm Zalo trên máy tính

Trên giao diện Zalo máy tính bạn cũng nhấn vào biểu tượng Danh bạ ở thanh công cụ bên trái rồi nhấn vào Danh sách nhóm.

Danh sách nhóm

Sau đó nhìn sang bên phải sẽ hiển thị các nhóm chat Zalo mà bạn tham gia. Tìm tới nhóm mà người dùng muốn thoát nhóm rồi chọn biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Rời nhóm.

Rời nhóm Zalo PC

Lúc này hiển thị thông báo hỏi bạn có chắc chắn muốn rời nhóm chat Zalo hay không, nhấn nút Rời nhóm để đồng ý.

Đồng ý rời nhóm Zalo PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *