Cách quay video hiệu ứng thông báo tin nhắn Tik Tok

TikTok mới ra hiệu ứng chế thông báo tin nhắn gửi trên mạng xã hội này. Theo đó người dùng có thể nhập người gửi tin nhắn và nội dung tin nhắn gửi đến bất kỳ. Đây cũng là một cách thú vị để bạn tạo tin nhắn giả troll bạn bè với những nội dung tin nhắn bất ngờ nào đó. Như vậy TikTok cung cấp rất nhiều hiệu ứng thú vị để chúng ta quay video, đăng tải lên Tik Tok cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video hiệu ứng tin nhắn trên TikTok.

Hướng dẫn quay video hiệu ứng Tik Tok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào mục Khám phá ở bên dưới màn hình. Chuyển sang giao diện mới người dùng nhập từ khóa message. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng message như hình dưới đây để nhấn chọn.

Bước 2:

Trong giao diện này bạn nhấn vào biểu tượng nút tròn đỏ để tiến hành quay video thử. Trong giao diện quay video bạn sẽ nhìn thấy ở phía trên cùng hiển thị thanh thông báo. Trước hết bạn nhấn vào TAP HERE TO EDIT SENDER để nhập tên người gửi tin nhắn tới.

Bạn nhập tên rồi nhấn dấu tích để lưu lại tên người gửi. Sau đó nhấn tiếp vào TAP HERE TO EDIT MESSAGE để nhập nội dung tin nhắn mà bạn muốn hiển thị rồi nhấn nút dấu tích ở góc phải để lưu lại.

Bước 3:

Tiếp đến bạn nhấn vào nút tròn đỏ để tiến hành quay video trên TikTok. Khi quay video xong bạn có thể thêm âm thanh vào video hoặc sử dụng các bộ lọc hình ảnh để tăng thêm phần thú vị cho video. Cuối cùng bạn đăng tải video lên TikTok như bình thường là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *