Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

Ảnh đã xóa trên Facebook làm cách nào lấy lại được? Facebook đã cung cấp tính năng lấy lại bài viết đã xóa trước đó bao gồm hình ảnh đăng lên Facebook. Theo đó khi bạn xóa bài viết thì nội dung sẽ được lưu lại trong mục Thùng rác để chúng ta có thể lấy lại bất cứ khi nào mình muốn. Như vậy hình ảnh sẽ không bị xóa khỏi tài khoản Facebook của bạn mà vẫn được lưu lại ở một mục riêng biệt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lấy lại ảnh đã xóa trên Facebook.

Cách lấy lại ảnh đã xóa trên Facebook điện thoại

Khi chúng ta muốn xóa hình ảnh trên Facebook thì bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Chuyển vào thùng rác để xóa. Nhấn tiếp vào Chuyển. Hình ảnh được lưu trong mục Thùng rác và tự động xóa trong vòng 30 ngày.

Để lấy lại thì bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1:

Bạn truy cập vào giao diện Facebook cá nhân rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm, chọn Kho lưu trữ. Lúc này bạn sẽ nhấn tiếp vào mục Thùng rác.

Bước 2:

Người dùng sẽ nhìn thấy hình ảnh mà mình xóa trước đó. Bạn nhấn vào hình ảnh rồi chọn Khôi phục để đưa ảnh quay lại trang cá nhân Facebook của mình.

Khôi phục ảnh

Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa Facebook PC

Trên Facebook khi bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm tại hình ảnh cũng chọn Chuyển vào thùng rác.

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Kho lưu trữ.

Kho lưu trữ Facebook PC

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào mục Thùng rác ở danh sách bên trái màn hình. Nhìn ngay bên dưới bạn sẽ thấy hình ảnh mà mình đã xóa trước đó. Để lấy lại ảnh thì bạn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Khôi phục về trang cá nhân.

Lấy lại ảnh trên Facebook PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *