Mời tải 5 phần mềm miễn phí của Digiarty Software

Digiarty Software đang có chương trình tải miễn phí 5 phần mềm gồm iObit Driver Booster Pro; Ashampoo WinOptimizer 17; COLOR project 5; DoYourData Uninstaller Pro và WinX HD Video Converter Deluxe đến hết ngày 6/4. Theo đó người dùng đã có ngay phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe miễn phí để tải xuống bao gồm bộ cài đặt và mã kích hoạt bản quyền chương trình. Với 4 phần mềm còn lại thì chúng ta sẽ cần share chương trình. Mỗi lần chia sẻ bạn sẽ nhận được 1 lần đập trứng Phục sinh và nhận được mã cài đặt phần mềm miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn trọn bộ 5 phần mềm miễn phí từ Digiarty Software.

Hướng dẫn 5 phần mềm free từ Digiarty Software

Bước 1:

Trước hết bạn cần truy cập vào link dưới đây để vào chương trình tải phần mềm miễn phí từ Digiarty Software.

https://www.winxdvd.com/giveaway/software-deals-easter.htm

Trong giao diện này bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn tải WinX HD Video Converter Deluxe miễn phí cho phiên bản Windows. Nếu muốn tải cho Mac thì bạn nhấn vào Click here for Mac version.

File tải về ở dạng đuôi zip, bạn giải nén để nhận mã kích hoạt phần mềm.

Tải WinX HD Video Converter Deluxe

Bước 2:

Tiếp tục kéo xuống bên dưới sẽ thấy tùy chọn chia sẻ chương trình tải miễn phí trên các trang mạng xã hội. Mỗi lần chia sẻ bạn sẽ có 1 lần đập trứng Phục sinh để nhận phần mềm miễn phí.

Đập trứng Phục sinh

Kết quả chúng ta sẽ nhận được những phần mềm miễn phí trong chương trình của Digiarty Software. Bạn sẽ có link cài đặt phần mềm và key kích hoạt bản quyền phần mềm.

Phần mềm miễn phí

Mỗi một phần mềm miễn phí sẽ có cách cung cấp key kích hoạt bản quyền khác nhau, chẳng hạn bạn sẽ có ngay key hay phải nhập email để nhận được quyền dùng miễn phí.

Nhận key miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *