Tải Undelete Plus Full Crack – Khôi phục dữ liệu đã xóa

Undelete Plus là phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa mạnh mẽ. Phần mềm có thể nhanh chóng quét bộ nhớ máy tính hoặc phương tiện lưu trữ để tìm các tập tin, dữ liệu đã xóa và khôi phục chúng theo lệnh. Dễ dàng phục hồi tài liệu, hình ảnh, video, âm nhạc và email… Chương trình UndeletePlus hoạt động với máy tính, ổ đĩa flash, máy ảnh và các hình thức lưu trữ dữ liệu khác. Chỉ cần quét thiết bị, chọn các tệp bạn muốn khôi phục và nhấp vào nút để khôi phục thông tin hoặc hình ảnh bạn nghĩ đã bị mất vĩnh viễn.

Sau khi quét xong, người dùng có thể lọc các tệp tìm thấy theo loại, để có thể dễ dàng khôi phục các mục mong muốn, có thể là ảnh, video, MP3 hoặc bất kỳ định dạng nào khác. Trạng thái của mỗi tệp cũng được đề cập, do đó thông báo cho người dùng về cơ hội phục hồi mà họ có cho mỗi tài liệu. Một cách khác để lọc kết quả là theo tên tệp, kích thước hoặc ngày sửa đổi cuối cùng của chúng, đồng thời ẩn các tệp tạm thời và ghi đè.

Các tính năng chính của Undelete Plus Full Crack

  • Sau khi quét ổ cứng, Undelete Plus tạo các biểu tượng loại tậ tinp ở lề trái của màn hình cho phép bạn dễ dàng lọc theo loại tập tin.
  • Undelete Plus sẽ tạo chế độ xem thư mục cho các tập tin đã xóa.
  • Undelete Plus cũng sẽ cho phép lọc theo kích thước, ngày sửa đổi và các phần của tên tệp.
  • Undelete Plus là một phần nhỏ, nhanh, hữu ích, thiết thực và mạnh mẽ.
  • Undelete Plus Crack sẽ nhận ra một số định dạng tập tin CD giới hạn. Nếu bạn nhận được thông báo cho biết Lỗi Drive Drive hay ổ đĩa không được liệt kê thì nó sẽ không hoạt động. Bạn cần tìm kiếm trên Internet phần mềm khôi phục CD.
  • Điều quan trọng nhất là ngăn không cho tập tin bị xóa bị ghi đè bởi tập tin khác. Để làm như vậy, tránh sử dụng đĩa nơi tệp bị xóa, cho đến khi tệp bị xóa được khôi phục. Ngoài ra, hãy nhớ rằng Undelete Plus không nên được cài đặt vào đĩa này. Cài đặt nó vào đĩa mềm nếu không có đĩa khác

Download Undelete Plus Full Crack

Google Drive

Pass Giải Nén:123

Hướng dẫn cài đặt

  1. Download phần mềm theo liên kết trên.
  2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Sau đó, thoát phần mềm sau khi cài đặt xong
  3. Sao chép file ‘UndeletePlus’ trong thư mục Active vào thư mục cài đặt chương trình.
  4. Hoàn thành!!!
5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Tải Undelete Plus Full Crack – Khôi phục dữ liệu đã xóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *