Phần Mềm Tự Động Chỉnh Ảnh Sáng Máy Tính Bảo Vệ Mắt Hiệu Quả

Ánh sáng ở màn hình lắp thêm tính cực kỳ hại cho mắt, lạ lùng các người thường xuyên công việc máy tính mà không để ý tới độ sáng – tối ưng ý thì siêu dễ gây mỏi mắt, hỏng mắt. Bài viết này ITOVN.NET muốn mô tả cho bạn 1 ứng dụng hợp lý giúp điều chỉnh độ sáng của màn hình ưng ý sở hữu khu vực mà bạn đang sống, giúp mắt của bạn đỡ nhức mỏi hơn phân tích việc để thiết bị tính mang cộng 1 độ sáng trong ngày. ứng dụng mà ITOVN.NET muốn giới thiệu trong bài viết này là f.lux, ứng dụng siêu nhẹ nhàng giúp điều chỉnh ánh sáng màn hình đam mê mang môi trường 1 biện pháp đơn giản. Thực tế, Microsoft cũng tư vấn một tính năng tương đương là Windows 10 Night Light nhưng tính năng ko bằng so sánh F.lux

Tải Xuống Phần Mềm F.Lux Tự Động Điều Chỉnh Ánh Sáng Bảo Vệ Mắt Hiệu Quả

DOWNLOAD NOW

Phần mềm bảo vệ mắt f.lux

Khi đêm xuống thì phần mềm tự động điều chỉnh với chế độ Night Light giúp mắt của bạn dễ chịu hơn hẳn so với để máy tính với chế độ sáng bình thường.

Cài đặt phần mềm chỉ nên cài đặt các tùy chỉnh được khuyến nghị, nếu bạn muốn tìm hiểu vọc vạch thêm có thể điều chỉnh sao cho mắt mình thấy dễ chịu nhất là được.

Hy vọng phần mềm sẽ hữu ích cho dân văn phòng, coder thường xuyên làm việc với máy tính.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *