Tải Ngay Hasleo Windows ISO Downloader 1.2 – Phần Mềm Tải ISO Tất Cả Các Phiên Bản Window Gốc

Hasleo Windows ISO Downloader là một ứng dụng nhỏ gọn giúp chúng ta có thể tải bản cài đặt Windows 8.1/10/11 ISO từ trang web chính thức của Microsoft. Đây là một tiện ích nhẹ, có khả năng tải xuống các ISO Windows mới nhất từ ​​trang web của Microsoft, đơn giản và dễ hiểu. Người dùng có thể chọn giữa các phiên bản 8.1, 10 và 11 và họ có thể bắt đầu tải xuống ngay lập tức.

Nếu đang muốn cài đặt Windows 8.1 hoặc 10, bạn có thể chọn tải xuống phiên bản 32 hoặc 64 bit thông qua chương trình. Vì quá trình tải xuống được thực hiện thông qua máy nhân bản của Microsoft, nên sẽ không mất nhiều thời gian trước khi các tệp được chuyển vào hệ thống của bạn.

Giống như trên trang web của Microsoft, người dùng được yêu cầu chọn ngôn ngữ cho hệ điều hành của họ trước khi tải xuống. Công cụ này theo sau đó bằng cách đưa ra một danh sách thả xuống mà qua đó người dùng có thể chọn ngôn ngữ cho hệ điều hành mới của họ. Bên cạnh đó, quá trình tải xuống diễn ra suôn sẻ và các tệp thực sự được mua từ trang web của Microsoft. Mặc dù một công cụ như vậy không cần thiết, nhưng nó có thể giúp quá trình này thuận tiện hơn.

Các tính năng của Hasleo Windows ISO Downloader

  • Miễn phí sử dụng.
  • Dễ dàng tải xuống Windows 8.1, 10 và 11 từ Microsoft.
  • Hỗ trợ tải xuống phiên bản Windows 32 hoặc 64 bit.

Link Tải Hasleo Windows ISO Downloader 1.2

Google Drive

 

MEGA DOWNLOAD

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *