Tải Firewall App Blocker 1.7 2022 + Full – Phần Mềm Tường Lửa Chặn APP

Hiện nay, những đường link trôi nổi trên mạng xã hội luôn là những mối nguy cơ tiềm ẩn của virus gây hại cho máy tính, thậm chí còn là cơ hội để hacker dễ dàng đánh cắp thông tin dữ liệu cá nhân của bạn. Chính vì vậy, yêu cầu đặt ra là phải có một loại phần mềm hỗ trợ bảo vệ hệ điều hành của máy tính.

Để đáp ứng nhu cầu này của người sử dụng, phần mềm Firewall App Blocker 1.7 ra đời đã giải quyết triệt để vấn đề này. Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm cũng như cách để có thể tải phần mềm Firewall App Blocker 1.7 + Hướng dẫn sử dụng, hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin chung về phần mềm Firewall App Blocker 1.7

Có thể chúng ta đã biết, mục đích của tường lửa là nhằm ngăn chặn các ứng dụng và dịch vụ kết nối với Internet, để tránh khỏi sự xâm nhập của bất kỳ dữ liệu nhạy cảm nào. Phần mềm Firewall App Blocker cung cấp giao diện đơn giản, thân thiện cho tường lửa Windows, hỗ trợ người dùng có thể kiểm soát tường lửa một cách tốt hơn.

Firewall App Blocker 1.7 là một phiên bản mới của phần mềm Firewall App Blocker. Phiên bản này đã cập nhật những tính năng mới nhất, hỗ trợ người sử dụng thao tác một cách đơn giản nhất. Menu của phần mềm chứa các tùy chọn bổ sung để có thể chặn, bỏ chặn hoặc xóa mọi thứ, thậm chí có thể thay đổi hoặc cài đặt lại tường lửa.

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ được khá đa dạng các hệ điều hành như Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista (cả x86 và x64). Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào các tùy chọn thường xuyên nhất của Tường lửa Windows.

Hơn thế nữa, bộ công cụ còn bổ sung thêm tính năng chạy trên khay hệ thống và cho phép bạn kiểm soát tường lửa gốc mà không lãng phí thời gian. Điều này đem lại khả năng thao tác dễ dàng nhất trong quá trình sử dụng.

Firewall App Blocker 1.7 không hề tốn quá nhiều dung lượng máy tính. Nếu như bạn lo lắng việc tải phần mềm về máy tính của mình sẽ khiến cho bộ nhớ máy tính đầy, ảnh hưởng đến tốc độ làm việc của máy tính thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì giờ đây ứng dụng sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này.

Phần mềm Firewall App Blocker 1.7 có dung lượng vô cùng thấp, không ảnh hưởng đến dung lượng bộ nhớ của bạn, hiệu suất làm việc của máy tính vẫn sẽ ổn định.

Cách tải phần mềm Firewall App Blocker 1.7 + Hướng dẫn sử dụng

Để có thể nắm rõ những thông tin về cách tải phần mềm Firewall App Blocker 1.7 + Hướng dẫn sử dụng, trước hết bạn cần làm theo những bước cơ bản như sau.

Đối với phần mềm Firewall App Blocker 1.7, bạn chỉ cần tải về và không cần phải mất quá nhiều công đoạn cài đặt phức tạp. Chỉ cần lưu ý chọn đúng phiên bản 32bit hoặc 64bit phù hợp với cấu hình máy tính của bạn. Bạn download phần mềm theo đường link cụ thể như sau:

Link download phần mềm Firewall App Blocker 1.7 + :

DOWNLOAD NOW

Hướng Dẫn Sử Dụng Firewall App Blocker 1.7 + :

Phần mềm Firewall App Blocker không cần cài đặt gì cả. Bạn có thể mở và chạy ngay. Lưu ý chọn đúng phiên bản 32 bit hoặc 64 bit phù hợp với cấu hình máy tính của bạn như hướng dẫn ở hình bên dưới.

Để block phần mềm kết nối, bạn lần lượt chặn luồng truy cập vào và luồng truy cập ra như bên dưới nhé.

CHẶN LUỒNG TRUY CẬP VÀO (OUTBOUND RULES)

Chọn tab Outbound Rules như hình bên dưới

Để có thể thêm một ứng dụng vào Firewall App Blocker bạn có thể kéo thả icon của phần mềm vào màn hình Firewall App Blocker hoặc bấm nút dấu cộng màu xanh lá và trỏ đến icon phần mềm cần dùng tường lửa để chặn.

CHẶN LUỒNG TRUY CẬP RA (INBOUND RULES)

Chon tab Inbound Rules như hình bên dưới và kéo thả icon phần mềm tương tự như ở bước trên.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *