Phần Mềm khôi phục mật khẩu Window – Windows Password Solutions 1.2

Windows Password Solutions là một tiện ích phân phối bộ công cụ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu Windows XP tới Windows 10. mang vài cú nhấp chuột, người sử dụng sở hữu thể khởi động lại trang bị tính của mình một cách dễ dàng. ko kể ra, ứng dụng này hoạt động thấp trên toàn bộ các trang bị tính Windows.

Windows Password Solutions – Phần mềm khôi phục mật khẩu

Windows Password Solutions phần mềm đơn giản và dễ sử dụng có thể giúp người dùng đặt lại mật khẩu Windows. Ứng dụng có thể tạo người dùng mới với xác thực mới. Nó có khả năng nâng cao để khôi phục tài khoản Active Directory hoặc mật khẩu bộ nhớ cache của miền, nó cũng có thể tạm thời bỏ qua mật khẩu tài khoản cục bộ hoặc MS.

Đây là một bộ sưu tập hữu ích để khắc phục sự cố Mật khẩu Microsoft Windows. Việc cài đặt và xử lý thông qua các chức năng ứng dụng rất dễ dàng và trực tiếp. Bất kỳ người nào có kỹ năng máy tính cơ bản đều có thể thực hiện khôi phục

Tại sao nên sử dụng Windows Password Solutions

Windows Password Solutions mang lại các giải pháp khôi phục mật khẩu tốt nhất nhằm mục đích giúp bạn khôi phục mật khẩu cho các ứng dụng phần mềm và thiết bị phần cứng. Mất quyền truy cập vào các tệp máy tính của bạn có thể là một trải nghiệm đáng sợ và khó chịu. Cho dù bạn sử dụng máy tính cho mục đích cá nhân hay công việc, mật khẩu bị mất có thể gây ra thảm họa cho các dự án của bạn.

Các nhà sản xuất máy tính và nhà phát triển phần mềm như Apple và Microsoft đang làm mọi thứ có thể để tăng cường bảo mật và bảo vệ tệp người dùng khỏi bị xâm nhập. Đây là điều mà tất cả chúng ta đều có thể biết ơn, cho đến khi bạn cần trang bị mạnh mẽ để xâm nhập vào máy tính của chính mình sau khi bị mất mật khẩu.

Nếu bạn thấy mình trong tình huống như vậy, đừng hoảng sợ. Có sẵn các giải pháp khôi phục mật khẩu mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới. Làm việc theo cách của bạn thông qua danh sách và với sự kiên nhẫn và một chút may mắn, bạn sẽ có thể lấy lại quyền truy cập.

Những công cụ này chỉ nên được sử dụng để có quyền truy cập vào các tệp của riêng bạn, không bao giờ cho mục đích bẻ khóa mật khẩu của người khác. Do đó, đây là các giải pháp khôi phục mật khẩu tốt nhất.

Các tính năng của Windows Password Solutions

  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Khôi phục mật khẩu một cách dễ dàng.
  • Đặt lại Windows XP thành 10.
  • Tạo người dùng mới với xác thực mới.
  • Khôi phục tài khoản thư mục đang hoạt động.
  • Bộ sưu tập để khắc phục sự cố.

Download Windows Password Solutions Full

Google Drive

ONE DRIVE

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *