Cách đặt vé xe khách trên MoMo

MoMo đã có tính năng đặt vé xe khách với nhiều nhà xe khách khác nhau để khách hàng lựa chọn đặt xe cho chuyến hành trình của mình. Cũng giống như việc đặt vé máy bay trên MoMo, khi người dùng đặt vé xe khách trên ví MoMo cũng sẽ biết được đầy đủ thông tin của chuyến xe mình cần, giá vé di chuyển của xe khách và những đánh giá của người dùng khác. Đã có nhiều nhà xe khách là đối tác của MoMo bao gồm xe khách Phương Trang, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn nhà xe hơn cho việc chọn xe đi lại của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đặt vé xe khách trên MoMo.

Hướng dẫn đặt vé xe trên ví MoMo

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào ứng dụng MoMo rồi nhấn chọn vào mục Du lịch – Đi lại. Tiếp đến chuyển sang giao diện đặt vé xe, chúng ta nhấn vào Vé xe khách để đặt xe khách.

Bước 2:

Tiếp đến khách hàng sẽ nhập điểm đến và điểm đi cho hành trình xe khách của mình, thời gian ngày đi bao gồm cả lịch âm để bạn thuận tiện trong việc xem ngày. Nhấn Tiếp tục bên dưới để thực hiện thao tác tiếp theo.

Bước 3:

Ngay sau đó bạn sẽ thấy các nhà khách phù hợp với lịch trình di chuyển mà bạn đã nhập. Chúng ta nhấn vào nhà xe mà mình muốn đặt. Trong giao diện mới người dùng sẽ nhìn thấy các thông tin lưu ý trong chuyến xe. Kéo xuống bên dưới là nhận xét của những hành khách khác đã đặt chuyến đi, nhấn Chọn ghế.

Bước 4:

Tiếp đến chúng ta nhấn vào ghế muốn ngồi và số tiền hiển thị bên dưới, rồi chọn điểm đón và điểm trả khách mà nhà xe có đi qua. Cuối cùng nhấn Nhập thông tin hành khách để thực hiện đặt vé xe khách.

Chúng ta điền đầy đủ mọi thông tin của người đi xe và nhấn Đặt chỗ ở bên dưới là xong.

Hiện nhà xe Phương Trang – FUTA Bus Lines đang triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng từ ngày 22/03 – 31/05/2021.

Người dùng lần đầu tiên đặt vé Phương Trang trên Ví MoMo: Tặng mã NEWFUTA (Giảm 15% tối đa 50.000 đồng cho giao dịch từ 150.000 đồng).

Người dùng lần đầu tiên đặt vé Phương Trang trên Ví MoMo vào thứ 4 hàng tuần (từ 14 giờ – 18 giờ): Tặng mã FUTA4 (Giảm 25% tối đa 150.000 đồng cho giao dịch từ 500.000 đồng). Giới hạn 200 mã/thứ 4.

Từ ngày 18/3 – 30/5 chỉ với 9.000đ người dùng có thể mua thẻ giảm giá (Deal) tại mục Ưu Đãi sẽ được giảm 30.000 đồng (áp dụng cho giao dịch từ 200.000 đồng). Sau khi mua Deal, người dùng có thể sử dụng ngay để đặt vé Phương Trang trên Ví MoMo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *