Code Võ Thần Tam Quốc mới nhất và cách nhập code

Võ Thần Tam Quốc là tựa game mobile thẻ bài chiến thuật do Funtap phát hành. Game có đầy đủ các tính năng PvP, PvE đa dạng thu hút người chơi với hệ thống nâng cấp tướng chuyên sâu.

Giftcode Võ Thần Tam Quốc mới nhất sẽ cho người chơi các phần thưởng hỗ trợ tướng và đội hình của bạn. Dưới đây là code Võ Thần Tam Quốc mới nhất và hướng dẫn nhập code.

Giftcode Võ Thần Tam Quốc mới nhất

  • 01C3RIOFdgDZ****
  • 01C2397gzPIQ****
  • 01C1VThqlHKQ****

Cách nhập code Võ Thần Tam Quốc

Bước 1: Truy cập vào trang nhận code Võ Thần Tam Quốc theo link ở dưới đây. Sau đó đăng nhập tài khoản đang chơi Võ Thần Tam Quốc vào.

Ngay mục Tất cả bạn sẽ thấy các giftcode chung dành cho Tân Thủ, bạn có thể bấm trực tiếp vào nút Đổi để bắt đầu đổi code.

vo than tam quoc code

Bước 2: Khi đã đổi code, bạn sẽ được chuyển sang giao diện Đổi Code. Tại đây bạn hãy chọn server, nhân vật muốn nhận thưởng từ giftcode và chọn Tiếp tục.

vo than tam quoc code

Nếu code còn hiệu lực, bạn sẽ thấy thông báo Đổi quà thành công như ở dưới hình.

vo than tam quoc code

Bước 3: Nếu trước đó bạn đang để game chạy ngầm thì bạn hãy thoát hẳn ra ngoài, sau đó vào lại và chọn Thư.

vo than tam quoc code

Bước 4: Trong mục Thư, bạn sẽ thấy các thư nhận từ giftcode và cả thư gửi từ nhà phát triển game. Có thể chọn từng thư một và bấm Nhận Thưởng để lấy các vật phẩm thưởng ở từng thư. Hoặc chọn nút Nhận ngay để nhận toàn bộ thưởng từ Thư giftcode.

vo than tam quoc code

Toàn bộ phần thưởng từ code Võ Thần Tam Quốc dành cho game thủ sẽ hiển thị để bạn kiểm kê. Nếu có Bạc và KNB thì chúng sẽ được cộng vào số tiền mà bạn đang có.

vo than tam quoc code

Còn với vật phẩm, bạn hãy chọn Túi ở dưới và chọn Vật Phẩm.

vo than tam quoc code

Các vật phẩm sẽ xuất hiện ở tab Vật Phẩm, bạn có thể kiểm tra thêm ở những tab Vật phẩm tiêu, Nguyên liệu.

vo than tam quoc code

Bên cạnh các giftcode Võ Thần Tam Quốc chung cho tân thủ thì bạn cũng có thêm các event để nhận code. Các sự kiện này luôn được nhà phát triển tổ chức cho game thủ trên Fanpage chính thức của game.

Để tham gia vào các event Võ Thần Tam Quốc bạn hãy quay lại phần Tất cả ở trang nhận code tân thủ trong bước 1 ở trên.

Đôi chút về Võ Thần Tam Quốc

Bạn sẽ được sở hữu 100 danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc được thiết kế tỉ mỉ với hàng chục hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt. Bạn có thể chiêu mộ, nâng cấp tướng với hơn 15 tính năng bồi dưỡng tăng chiến lực cho đội hình của bạn.

code vo than tam quoc

Bạn có thể nâng cấp, nâng sao và tinh luyện, cường hóa trang bị, bảo vật, tọa kỵ, thần binh, binh pháp… để giúp đội hình của mình mạnh mẽ hơn. Ngoài pet trợ lực, Võ Thần Tam Quốc còn có Võ thần trợ chiến. Một team sẽ có 6 danh tướng, 6 pet và 2 võ thần/ trận. Người chơi có thể sắp xếp đội hình cho phù hợp với thế trận.

code vo than tam quoc

Hàng loạt hoạt động trong Bang phái như Boss Bang Phái, Phụ Bản… sẽ tăng tương tác giữa người chơi trong bang phái. Các hoạt động PvE đặc sắc như Vượt Ải, đánh boss thế giới, du ngoạn, tìm kiếm…

Hoạt động PvP cũng đa dạng và hấp dẫn không kém như Đấu Trường, Đấu Manh Sủng, Đấu Trường Đỉnh Phong, Quốc Chiến, Bang Chiến, Thuyền Cỏ Mượn Tên,…

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *