Code Thái Cổ 2 Dị Thế Đại Lục mới nhất và cách nhập code

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục là tựa game MMORPG mobile được chuyển thể từ truyện Thái Cổ Thần Vương, đây cũng từng là tựa game làm mưa làm gió tại Việt Nam. Thái Cổ 2 lấy bối cảnh hậu truyện của phần 1, người chơi sẽ bắt đầu với tư cách là Thiên Mệnh Chi Tử và bước vào thế giới tiên hiệp/ kiếm hiệp tu tiên và phối hợp cùng Thái Cổ Thần Vương Tân Vấn Thiên cùng với các chiến thần của Cửu Thiên Đại Lục đánh đuổi các thế lực đen tối.

Để làm được điều đó thì game thủ cần có sự hỗ trợ của giftcode như nhiều tựa game MMORPG mobile khác. Dưới đây là code Thái Cổ 2 mới nhất và cách nhập.

Code Thái Cổ 2 Dị Thế Đại lục mới nhất

Code Hiệu lực
thaico999 Còn hiệu lực

Ngoài những code có sẵn từ nhà phát triển thì bạn có thể nhận được những code từ các đợt event mà game tổ chức cho game thủ. Để kiếm thêm code thì bạn hãy xem cách nhập code Thái Cổ 2 dưới đây nhé.

Cách nhập code Thái Cổ 2 mới nhất

Link nhập code Thái Cổ 2

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập vào đường link ở trên để vào trang nhập code Thái Cổ 2. Đăng nhập tài khoản đang chơi Thái Cổ 2 vào và chọn Tab Tất cả, ở đây bạn sẽ thấy những giftcode chung mà nhà phát hành dành tặng game thủ. Bấm Đổi ở code mà bạn muốn đổi.

code thai co 2

Bước 2: Chọn máy chủ và nhân vật mà bạn muốn nhận giftcode và chọn Tiếp Tục.

giftcode thai co 2

Nếu code còn hiệu lực, bạn sẽ nhận được thông báo Đổi quà thành công như ở dưới hình. Bấm Đổi tiếp nếu bạn còn code để đổi.

nhap code thai co 2

Bước 3: Hoặc quay lại tab Tất Cả và tham gia vào các sự kiện có trên Fanpage của game. Hãy chọn các sự kiện sắp kết thúc để tham gia và nhận về giftcode.

cách nhập code thái cổ 2

Bước 4: Khi chọn sự kiện, bạn sẽ thấy nội dung nhiệm vụ để nhận Giftcode. Chỉ cần bấm Tham gia và hệ thống sẽ đưa bạn đến Fanpage chính thức của Thái Cổ 2 và làm nhiệm vụ nhận giftcode.

giftcode thái cổ 2

Nhận quà từ giftcode Thái Cổ 2

Bước 1: Sau khi đã nhập code thành công theo các bước ở trên, bạn hãy vào lại game. Nếu đang chạy ngầm game trước đó bạn có thể tắt hẳn đi và vào lại. Và khi vào lại game rồi hãy kiểm tra phần thưởng ở biểu tượng Thư như ở dưới hình.

code thái cổ 2 dị thế đại lục

Bước 2: Khi mở Hòm Thư, bạn sẽ thấy thư có đính kèm quà, lúc này chỉ cần bấm Nhận là phần thưởng sẽ được chuyển vào túi đồ của bạn.

code dị thế đại lục

Bước 3: Trong phần thưởng sẽ có cả KNB Khóa, khi ra ngoài màn hình chính bạn hãy chọn Dùng để thêm chúng vào luôn số KNB Khóa mà bạn đang có.

code thái cổ 2 mới nhất

Bước 4: Còn với những phần thưởng khác, bạn hãy chọn nút ẩn biểu tượng ở bên phải màn hình và chạm vào Túi Đồ.

code thái cổ 2 dị thế đại lục mới nhất

Và sau đó bạn sẽ thấy những món đồ có trong thư giftcode gửi về cho bạn.

nhập code thái cổ 2 dị thế đại lục

Đôi chút về Thái Cổ 2 Dị Thế Đại Lục

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục sử dụng công nghệ đồ họa 3D hiện đại với phong cách tiên hiệp cùng với tông màu rực rỡ bắt mắt, thao tác game mượt mà. Ngay cả khi chọn mức đồ họa tiêu chuẩn với dòng máy có cấu hình thấp.

Hiệu ứng kỹ năng và biến hình, thậm chí có cả hoạt ảnh riêng cho kỹ năng nộ là điều giúp game nổi bật hơn những tựa game MMORPG hiện tại.

code thai co 2

Có tất cả 4 class Cuồng Chiến, Linh Hồ, Ngự Kiếm, Thương Ảnh phù hợp với cách chơi của tất cả game thủ. Họ đều có biến thân và kỹ năng nộ đặc biệt bên cạnh bộ kỹ năng chủ động và bị động của mình,

Không chỉ có cốt truyện hấp dẫn và đặc sắc, các hoạt động trong game cũng rất đa dạng như săn Boss, rao bán đồ, tiên hiệp tính duyên, thần kiếm giang hồ, phong thần thiên long…

Bang Hội trong game bao gồm: Tiệc Trà, Đoạt Kiếm Thế Gian, Thủ Hộ Bang, Nhất Mộng Kiếm Thế, Võ Lâm Thần Kiếm… Mỗi chủ nhật lại có Bang Chiến server thi đấu theo hình thức loại trực tiếp giúp tìm ra bang hội mạnh nhất.

code thai co 2

Những tính năng, hoạt động trong game cùng với sự đa dạng của nhân vật sẽ biến Thái Cổ 2 thành một trong những tựa game MMORPG hot trong bảng xếp hạng hiện tại.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *