Chi tiết thông tin Zeri LMHT, vị tướng Xạ Thủ thứ 158 của Riot

Zeri sẽ là cái tên đầu tiên mà LMHT cho ra mắt trong năm 2022. Không giống như những Viego, Gwen, Akshan cùng ra mắt theo một chủ đề nhất định. Giờ là lúc đưa những cái tên từ Arcane lên Summoner’s Rift.

Vị tướng thứ 158 tiếp theo của Riot là một cái tên đến từ thành phố Zaun. Cô được hé lộ trong đoạn giới thiệu của Netflix của Arcane trước khi Riot cho biết một số chi tiết nhỏ liên quan đến AD tiếp theo của LOL. Và dưới đây là toàn bộ thông tin mà chúng ta biết về Zeri

Zeri LMHT là ai?

Xuất hiện trên trang Universe LOL, được tung ra cùng với bản cập nhật LMHT – DTCL 12.1 và đã nhanh chóng bị gỡ xuống. The Spark of Zaun được xem là có “một mối liên hệ độc đáo với điện“.

zeri lmht

Sinh ra trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động ở thành phố, Zeri đã một mình tạo lên cuộc kháng chiến chống lại những tên trùm hóa học tại Zaun đang tàn phá quê hương của cô. Tuy nhiên, sức mạnh từ điện của Zeri là không đủ, mặc dù những nỗ lực của cô đã truyền cảm hứng cho những người đang phải chịu đau khổ bởi những tên trùm hóa học để lấy lại cuộc sống của họ.

kỹ năng zeri lol

Với sự giúp đỡ từ những người hàng xóm Entresol, cô đã có thể khai thác và chuyển năng lượng điện của mình thành một khẩu súng trường hoạt động bằng cảm xúc của mình và chiếc áo khoác đặc biệt để kiểm soát sức mạnh của mình.

zeri lmht

Tất cả những điều kể trên đều liên quan đến câu chuyện của cô được kể trong đoạn giới thiệu Arcane. Bằng những hình ảnh thành viên của đội Ánh Lửa (Firelights) lướt đi trong Zaun và chiến đấu với hai chị em Jinx và Vi bằng những đòn tấn công bằng điện màu xanh lá cây.

ky nang zeri lmht

Kỹ năng của Zeri

Hiện chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thức nào về bộ kỹ năng của Zeri. Tuy nhiên, hướng đi của nhân vật này đã được xác định và có thể Xạ Thủ tiếp theo sẽ khiến cho những ai điều khiển Zeri sẽ cảm thấy rằng đây là một tựa game “bắn súng”.

zeri lmht

Dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong những đoạn giới thiệu của Zeri thì chúng ta đều có thể đoán được hướng tấn công của cô sẽ dùng súng nhiều, có thể có kỹ năng sẽ sử dụng lướt và chiêu cuối có thể tích hợp chất nổ trong đó.

zeri ky nang

Trong nội dung lộ trình nâng cấp của Riot có nói rằng “Xạ Thủ đường dưới mới của LMHT đã được chăm sóc kỹ càng và đang chuẩn bị có mặt trên Summoner’s Rift.”

“Chúng tôi muốn có một Xạ Thủ linh hoạt luôn di chuyển, đập nhảy cùng với một sự quyết tâm cao độ. Một vị tướng có tốc độ chơi với tốc độ của súng máy và mang lại cảm giác của một trò chơi bắn súng. Chúng tôi cũng thực sự muốn khám phá thêm các khái niệm về đòn đánh cơ bản độc đáo hơn trong LMHT.

Ngày ra mắt của Zeri LOL

Zeri có thể đến trong bản cập nhật LMHT 12.3 vào đầu tháng 2 năm nay. Theo trưởng bộ phân sản xuất và phát triển tướng của Riot, Ryan “Reav3” Mirales cho biết Xạ Thủ mới của Zaun dự kiến có mặt vào cuối năm 2021 để kết hợp với sự kiện ra mắt Arcane.

Xong những thay đổi về nâng cấp Zeri đã đẩy lùi khung thời gian đó. Những thay đổi này cho thấy Riot giữ nguyên kế hoạch của họ với chi phí phát hành trong năm 2021.

Do những chỉnh sửa trong quá trình sản xuất, Zeri sẽ được ra mắt game thủ vào thời gian đầu năm 2022. Ít nhất là Zeri phải xuất hiện trước Arcane Season 2, nơi cô có thể xuất hiện nhiều hơn chỉ là một vai cameo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *