Cách tắt gợi ý theo dõi tài khoản Instagram

Khi bạn tải ứng dụng và tạo tài khoản Instagram thì mạng xã hội này sẽ gợi ý theo dõi tài khoản Instagram, hay trong quá trình sử dụng bạn cũng nhận được thông báo theo dõi tài khoản Instagram nào đó, dựa trên những tài khoản Instagram mà bạn đã nhấn theo dõi. Tính năng này đôi khi sẽ gây ra những hiểu lầm khi chúng ta lỡ tay ấn theo dõi nhầm, hoặc theo dõi tài khoản Instagram không theo nhu cầu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tắt gợi ý theo dõi tài khoản Instagram.

Hướng dẫn tắt gợi ý theo dõi tài khoản Instagram

Kiểu gợi ý theo dõi tài khoản Instagram sẽ gửi tới bạn dưới dạng thông báo như hình dưới đây. Khi nhấn vào thông báo đó bạn sẽ thấy danh sách của rất nhiều tài khoản Instagram để chúng ta theo dõi.

Bước 1:

Trước hết tại giao diện Instagram chúng ta nhấn vào biểu tượng cá nhân để truy cập vào giao diện Instagram của bạn. Tại giao diện này người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng.

Hiển thị danh sách các tùy chọn truy cập trên tài khoản của bạn, chúng ta nhấn vào mục Cài đặt.

Cài đặt Instagram

Bước 2:

Chuyển sang giao diện với những thiết lập khác nhau cho tài khoản Instagram của bạn, chúng ta nhấn vào nhóm thiết lập Thông báo.

Chỉnh thông báo Instagram

Bước 3:

Tại đây bạn sẽ thấy có các thiết lập thông báo cho tài khoản Instagram của mình, người dùng nhấn chọn mục Đang theo dõi và người theo dõi.

Đang theo dõi và người theo dõi Instagram

Bước 4:

Tiếp tục ở giao diện này bạn kéo xuống mục Gợi ý tài khoản để thay đổi lại. Mặc định thì Instagram sẽ để bật chế độ gợi ý những tài khoản Instagram để người dùng nhấn theo dõi. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Tắt để tắt chế độ gợi ý theo dõi tài khoản Instagram là được.

Như vậy sau khi bạn tắt chế độ gợi ý theo dõi tài khoản Instagram thì chúng ta sẽ không nhận được thông báo gợi ý theo dõi tài khoản Instagram nữa.

Video hướng dẫn tắt gợi ý theo dõi tài khoản Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *