Tải Sweet Home 3D full Cr@ck | Phần mềm thiết kế nội thất siêu đơn giản!

Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu về thiết kế nhà – nội thất, phần mềm Sweet Home 3D sẽ giúp thỏa mãn trí tò mò của bạn. Phần mềm này hướng dẫn bạn tạo ra ngôi nhà trong mơ của mình với các mẫu đồ nội thất hiện đại 3D. Cùng Phanmemvip.net tìm hiểu về các chức năng cũng như tải Sweet Home 3D full cr@ck miễn phí ở bài viết này.

 

sweet home 3d full crack

Tổng quan về Sweet Home 3D

Sweet Home 3D – Thiết kế nội thất 3D căn bản

Sweet Home 3D là một giải pháp mô hình kiến ​​trúc giúp thiết kế nội thất cho gia đình và các tòa nhà văn phòng. Hệ thống đi kèm với mô hình 3D, có thể được kết hợp với các vật dụng nội thất thông thường. Sweet Home 3D full có thể nhập và xuất các bản thiết kế nhà, bitmap, tệp 3D và hình ảnh đồ họa vector. Hỗ trợ nhiều định dạng tệp bao gồm png, mov, png, obj và svg.

Phần mềm thiết kế nội thất 3D này hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép bạn sắp xếp các nội thất trên sơ đồ 2D của ngôi nhà và biểu diễn nó ở dạng 3D trực quan. 3D Sweet Home cũng đi kèm nhiều hướng dẫn chi tiết giúp bạn dễ dàng vẽ sơ đồ nhà ở hoặc bố trí nội thất cho căn nhà.

Bạn có thể thêm các bức tường dựa trên sơ đồ đã có, sau đó kéo thả các đồ nội thất trong danh mục vào sơ đồ. Tất cả các thay đổi đều được cập nhật nhanh chóng đồng thời ở chế độ xem 3D thực tế. Sweet Home 3D full crack phù hợp với những ai đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhanh chóng như đang chuyển nhà hay muốn thiết kế lại nội thất hiện có.

phần mềm thiết kế nội thất 3D
Sweet Home 3D chuyên dùng để thiết kế nội thất nhà cửa

Sweet Home 3D là một chương trình phù hợp để bắt đầu hành trình thiết kế ngôi nhà của bạn. Nó đơn giản và rẻ tiền, vì vậy không có nhiều rủi ro khi thử nó, nhưng bạn sẽ không thể làm bất cứ điều gì quá phức tạp. 3D Sweet Home full crack nhìn chung khá tuyệt vời với những người muốn thiết kế ngôi nhà của riêng mình. Bất kể ai, có kinh nghiệm thiết kế như thế nào đều có thể tạo sơ đồ nhà chỉ trong vài phút.

Tuy nhiên, ứng dụng này không cung cấp các tính năng cao cấp để lên kế hoạch thực tế. Sweet Home 3D phù hợp để là nơi bạn bắt đầu hành trình thiết kế ngôi nhà của mình, thể hiện các ý tưởng hay thiết kế nội thất cơ bản.

Lợi ích khi sử dụng Sweet Home 3D full crack

  • Bao gồm nhiều mẫu có sẵn

Để khám phá các chức năng, bạn có thể mở một trong các dự án mẫu tích hợp (studio, căn hộ, nhà có gác mái, tầng hầm hoặc tầng lửng). Di chuyển các phần tử xung quanh hoặc sửa đổi kích thước của chúng. Sau đó tạo một căn phòng tùy chỉnh, có thể là phòng tắm, phòng ngủ, nhà bếp…

  • Tạo thiết kế ngôi nhà theo ý muốn của bạn

Bạn có thể xây dựng căn phòng của riêng mình từ đầu, bằng cách thêm các bức tường, sau đó điều chỉnh kích thước của chúng theo nhu cầu. Việc tích hợp đồ nội thất vào phòng của bạn có thể được thực hiện bằng cách kéo và thả các phần tử vào vị trí ưu tiên.

Tùy thuộc vào dự án bạn đang thực hiện, bạn có thể dành riêng các vật dụng nội thất, chẳng hạn như bồn tắm, chậu rửa, giường, cũi, tủ quần áo, tủ lạnh v.v. Sweet Home 3D full crack có rất nhiều mẫu cửa sổ và cửa ra vào để thêm căn phòng mới được thiết kế.

  • Cá nhân hóa đồ nội thất được thêm vào

Bạn cũng có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu bằng cách sửa đổi màu sắc và kích thước tiêu chuẩn của đồ nội thất theo ý thích. Bằng cách này, bạn có thể yên tâm rằng kết quả phù hợp với mong đợi và có thể có được một bản mô tả thực tế về ngôi nhà sẽ trông như thế nào.

Có gì mới trong Sweet Home 3D 6.5?

  • Bộ biểu tượng mới được thiết kế bởi madudesign.
  • Các biểu tượng được tối ưu hóa hiển thị cho màn hình HiDPI / Retina.
  • Các cải tiến nhỏ khác.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sweet Home 3D full crack

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 , 10
Bộ nhớ (RAM) Tối thiểu 1GB RAM
Ổ cứng (HDD) Tối thiểu 500MD dung lượng khả dụng
Vi xử lý Intel Core 2 Duo hoặc hơn

Link download Sweet Home 3D 6.5.2 Full crack [ Đã Test 100%]

FSHARE DOWNLOAD

Các bước cài đặt Sweet Home 3D chi tiết

Bước 1: Nhấp vào liên kết ở trên để tải file về máy > Giải nén > Chạy file setup.

hướng dẫn sử dụng sweet home 3d
Mở file cài đặt

Bước 2: Chọn ngôn ngữ sử dụng trong quá trình cài đặt và nhấn OK.

3d sweet home
Nhấn OK

Bước 3: Cửa sổ cài đặt hiển thị, nhấn chọn Next để tiến hành cài đặt Sweet Home 3D về máy.

phần mềm Sweet Home 3D Full Crack
Nhấn Next

Bước 4: Bấm chọn I accept the agreement > nhấn Next.

sweet home 3d full
Đồng ý điều khoản sử dụng

Bước 5: Nhấn Browse để chọn thư mục lưu cài đặt > chọn phiên bản phù hợp với máy tính (32 hoặc 64 bit) sau đó nhấn Next.

download sweet home 3d full crack
Chọn thư mục lưu và phiên bản cài đặt

Bước 6: Nhấn Next để thực hiện bước cài đặt Sweet Home 3D full crack tiếp theo.

sweet home 3d moi nhat
Nhấn Next

Bước 7: Tiếp tục nhấn chọn Next.

sweet home 3d download
Tiếp tục nhấn Next

Bước 8: Nhấn Install và đợi phần mềm chạy chương trình cài đặt.

sweet home 3d full 2021
Nhấn Install

Bước 9: Nhấn Finish và tích chọn Launch Sweet Home 3D nếu muốn khởi động phần mềm ngay lập tức.

Thư viện trong Sweet Home 3D
Nhấn Finish

Như vậy là bạn đã thực hiện xong các bước cài đặt phần mềm về máy, lúc này giao diện sẽ hiển thị. Bây giờ bạn có thể sử dụng chương trình để thiết kế, thêm thắt các nội thất có sẵn ở danh mục bên trái màn hình:

Tải thêm vật dụng Sweet Home 3D
Thêm các đồ nội thất dễ dàng bằng thao tác kéo thả

Tổng kết

Nhìn chung, Sweet Home 3D full crack là một ứng dụng tuyệt vời để bắt đầu với thiết kế 3D. Phần mềm rất dễ sử dụng và có giao diện người dùng trực quan. Ứng dụng này cũng có một tính năng tự động khôi phục rất hay trong trường hợp Sweet Home 3D gặp sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *