Cách dùng Shimeji tạo nhân vật anime chạy trên màn hình

Ứng dụng tạo hình nền động trên điện thoại giờ đây đã rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng để làm mới hình nền điện thoại. Shimeji khác hoàn toàn với những ứng dụng hình nền động vì nó sẽ tạo các nhân vật anime hay các nhân vật khác di chuyển tự do trên màn hình điện thoại. Những nhân vật này không chỉ xuất hiện ở màn hình chính mà hiển thị ở bất kỳ màn hình ứng dụng nào trên điện thoại. Đặc biệt bạn có thể tác động lên nhân vật anime đang hoạt động trên màn hình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn dùng ứng dụng Shimeji cho điện thoại Android.

Hướng dẫn dùng ứng dụng Shimeji

Bước 1:

Người dùng tải ứng dụng Shimeji cho điện thoại Android theo link dưới đây.

Bước 2:

Trong giao diện chính của ứng dụng bạn kích hoạt ứng dụng bằng cách gạt thanh tròn sang phải tại Enable Shimeji. Sau đó bạn cần đồng ý để ứng dụng hiển thị trên tất cả các ứng dụng khác của thiết bị.

Bước 3:

Quay lại giao diện ứng dụng bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm nhân vật hiển thị trên màn hình. Với tài khoản miễn phí thì bạn chỉ có thể thêm 2 nhân vật mà thôi. Nếu muốn dùng nhân vật nào chưa có sẵn thì bạn có thể tải xuống.

Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy nhân vật xuất hiện trên màn hình điện thoại và di chuyển trên màn hình. Nhân vật này sẽ hiển thị ở tất cả các màn hình trên điện thoại.

Bước 4:

Quay lại giao diện ứng dụng rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, chọn Settings. Tại giao diện cài đặt cho ứng dụng bạn có thể điều chỉnh tốc độ di chuyển của nhân vật, kích cỡ hiển thị của nhân vật trên màn hình.

Ngoài ra khi nhấn vào Double tap to Shimeji for, bạn có thể lựa chọn thời gian ẩn nhân vật trên màn hình trong bao nhiêu phút khi nhấn 2 lần vào nhân vật anime.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *