Cách chơi Rung cây nhận thưởng trên My Viettel

Rung cây nhận thưởng My Viettel là chương trình mới được triển khai của Viettel cho tất cả thuê bao trừ Dcom, Homephone, có thời gian tới 25/1/2022 để người chơi có thể nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn. Bạn có thể nhận được các số phút gọi ưu đãi, mệnh giá thẻ cào Viettel khác nhau hay voucher mua hàng của Tiki, Shopee,.. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chơi Rung cây nhận thưởng trên My Viettel.

Hướng dẫn chơi Rung cây nhận thưởng My Viettel

Bước 1:

Trước hết bạn cần đăng nhập vào tài khoản My Viettel của mình. Nếu chưa đăng ký My Viettel thì chúng ta tham khảo bài viết dưới đây.

Bước 2:

Tại giao diện của My Viettel chúng ta nhấn vào mục Giải trí để vào các trò chơi có trên app.

Mục giải trí My Viettel

Bước 3:

Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy trò chơi Rung cây nhận thưởng. Nhấn vào game để tham gia trò chơi.

Rung cây nhận thưởng trên My Viettel

Mỗi một ngày chúng ta sẽ có 1 lượt chơi rung cây khi bạn điểm danh trong trò chơi. Cách chơi rất đơn giản đó là chúng ta nhấn vào bất kỳ điểm nào trên cây để rơi 1 quả trâu trên cây thông. 1 quả trâu rơi xuống sẽ là 1 phần quà ngẫu nhiên mà bạn nhận được.

Chơi rung cây nhận thưởng trên My Viettel

Chẳng hạn như hình, phần thưởng ngẫu nhiên nhận được sẽ là 5 phút thoại hoàn toàn miễn phí.

Phần thưởng trên My Viettel

Ngay lập tức My Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo chi tiết về phần thưởng bạn nhận được.

Tin nhắn từ My Viettel

Bước 4:

Tất cả những phần thưởng mà bạn nhận được khi chơi rung cây trên My Viettel sẽ đều được lưu lại trong mục Lịch sử quà tặng.

Lịch sử quà tặng trên My Viettel

Bước 5:

Mặc định mỗi ngày bạn có 1 lượt rung miễn phí. Nếu muốn thêm lượt rung thì bạn có rất nhiều cách, chẳng hạn nhấn vào mục Lan tỏa rồi nhập số, mời bạn bè tham gia để nhận 5 lượt rung cây.

Nhận lượt rung trên My Viettel

Các phần thưởng của Rung cây nhận thưởng My Viettel

  • Giải SMS nội dung: 20, 40, 60 SMS.
  • Giải phút thoại: 5, 10 phút.
  • Giải data Viettel: 500MB, 750MB, 1GB.
  • Voucher: Tiki, Shopee và Hệ thống điện máy xanh.
  • Để nhận được các lượt rung cây miễn phí thì ngoài việc truy cập game hàng ngày, bạn có thể đăng ký gói cước ST10K, ST15K, ST30K, ST70K,ST90K, ST120K, ST150K, tạo tài khoản mới My Viettel,…

Cách thu mảnh ghép Rung cây nhận thưởng My Viettel

Chương trình mảnh ghép này có phần quà lớn hơn. Quả trâu vàng sẽ xuất hiện trên cây với các thời điểm khác nhau trong ngày, nên bạn thường xuyên ghé thăm My Viettel để rung trúng quá vàng nhé.

Khi thu thập đầy đủ các mảnh ghép của 1 bức tranh theo quy định, hệ thống sẽ hiển thị nút Nhận thưởng là voucher của Điện máy xanh.

Thu mảnh ghép trên My Viettel

Lưu ý, chương trình áp dụng cho 3000 khách hàng đầu tiên thu thập đầy đủ các mảnh ghép của 1 trong 3 bức hình và click vào nút Nhận thưởng sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *