Windows 11 sẽ mang lại gì trong năm nay? Mọi thứ chúng ta biết về 22H2

Một vài tháng trước, microsoft nhiều người ngạc nhiên với sự ra mắt của nó mới cửa sổ 11 hệ điều hành. Cuối năm nay, công ty sẽ phát hành một bản cập nhật lớn, 22H2, để bổ sung một số thay đổi quan trọng cho phần mềm, hãy cùng xem những gì chúng ta sẽ tìm thấy.

Trên thực tế, ngay bây giờ nhiều người dùng đã chuyển từ Windows 10 sang hệ thống mới đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Bản cập nhật 22H2 hoặc Sun Valley 2 . Điều duy nhất chúng ta phải ghi nhớ là ở đây chúng ta sẽ không tìm thấy nhiều chức năng mới, mà là một số thay đổi đáng quan tâm. Ngoài ra, Microsoft sẽ gửi cho chúng tôi một số tính năng mới đang cố gắng cải thiện hệ điều hành.

Các công cụ sẽ được cải thiện với Windows 11 22H2

Có một số yếu tố được bao gồm trong bản thân hệ điều hành mà Microsoft đang làm việc để cải thiện trong Windows 11. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những thay đổi mà chúng ta có thể thấy ở đây vào cuối năm nay.

  • Start Menu : Hiện tại công ty Redmond đang thử nghiệm một tính năng mới cho menu Start. Điều này sẽ cho phép ghim nhiều ứng dụng hoặc hoạt động hơn trong phần khuyến nghị của phần tử này. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sớm có thể sử dụng phần này để mở tệp trên web Office.
  • Thanh tác vụ – Trong trường hợp này Microsoft khôi phục khả năng kéo và thả các đối tượng tại đây. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ có khả năng Kéo tệp vào các ứng dụng được ghim trên Thanh tác vụ hoặc kéo các ứng dụng để tạo phím tắt.
  • Task Manager – 22H2 sẽ cải tiến Task Manager với một thiết kế mới dựa trên Fluent UI và WinUI. Hoạt động bên trong của nó sẽ rất giống với hoạt động mà chúng ta tìm thấy ở thời điểm hiện tại với các tab Quy trình, Hiệu suất, Khởi động, v.v. tương ứng. Nhưng sẽ có một số thay đổi như thanh bên để hiển thị quy trình và hiệu suất . Ngoài ra, thanh trên cùng của nó hiển thị thương hiệu và tên của máy tính cũng như CPU ​​hoặc RAM đang được sử dụng.
  • Windows Update và năng lượng tái tạo : Tính năng cập nhật Windows 11 sẽ cố gắng cài đặt các bản cập nhật cho Giảm lượng khí thải carbon . Điều này sẽ đạt được bằng cách thực hiện quá trình này vào những thời điểm có nhiều nguồn năng lượng sạch hơn.

Những thay đổi trong thiết kế của hệ điều hành mới

Mặt khác, ngoài mọi thứ liên quan đến chức năng của hệ thống, công ty cũng đang làm việc để thay đổi và tối ưu hóa giao diện mà chúng tôi sẽ tìm thấy. Tiếp theo, chúng tôi sẽ nói về những thay đổi mà bạn sẽ tìm thấy trong vấn đề này.

  • Bố cục cửa sổ bật lên mới – Một cải tiến đang được thực hiện đối với việc bố trí các chỉ số cho những thứ như âm thanh và độ sáng. Đồng thời, các điều khiển phương tiện xuất hiện trên khóa màn hình khi phát nhạc cũng có một cái nhìn mới. Thay đổi này phù hợp với tầm nhìn của Microsoft về WinUI . Các điều khiển này sẽ sử dụng chủ đề tối để bổ sung cho phần còn lại của phong cách trực quan trên màn hình khóa.
  • Thay đổi cửa sổ – Trong lần lượt, trải nghiệm được cải thiện bằng cách thay đổi kích thước cửa sổ ứng dụng . Điều này đạt được bằng cách phủ biểu tượng ứng dụng tương ứng lên nền. Và đó là một số cửa sổ đang sử dụng trợ lý điều chỉnh này khi thay đổi kích thước và bố cục của nó.

Download Windows 11 Pro Full Crack Tại Đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *