Tải Windows 11 Pro Lite Full Crack – Hỗ Trợ Cho Các Máy Cấu Hình Thấp

Giới thiệu phần mềm:

Windows 11 Lite là bản dựng Windows 11 đã được tùy biến loại bỏ các ứng dụng không cần thiết giúp Windows 11 hoạt động mượt mà hơn, hỗ trợ cho các máy có cấu hình thấp.  Hệ điều hành mới nhất Windows 11 giúp cải thiện hiệu suất chơi game trên PC. Chơi các trò chơi mới nhất có tính năng đồ họa sống động hơn thật.

Windows 11 không chỉ cho phép kết hợp đa dạng phần cứng và phần mềm mà còn đi kèm những thứ bạn cần để có thời gian tải nhanh, trải nghiệm hấp dẫn và hình ảnh thú vị.

Màn hình khởi động của Windows 11 giờ đây cũng khác biệt so với các thế hệ Windows 10 khi ô cửa sổ chéo đặc trưng đã được đổi thành logo của Microsoft với màu xanh được giữ nguyên. Ngoài ra, các tính năng và giao diện sử dụng về cơ bản là vẫn giống Windows 10.

Windows 11 sẽ có các biểu tượng mới, và các biểu tượng Windows 95 sẽ biến mất. Có, chúng vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Microsoft cuối cùng sẽ chuyển đổi các biểu tượng được sử dụng trên toàn hệ thống. Nó không chỉ là về các phím tắt cho các thư mục, thùng rác và các biểu tượng khác được tìm thấy trong Explorer. Chúng ta đang nói về tất cả các biểu tượng có sẵn trong thư mục Shell32.

Giao diện người dùng Windows đã được sửa đổi để xử lý quá trình chuyển đổi giữa giao diện hướng chuột và giao diện được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng dựa trên các thiết bị đầu vào có sẵn‍, đặc biệt là trên PC 2 trong 1.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Windows 11 là hỗ trợ cho các ứng dụng phổ thông, một bản mở rộng của các ứng dụng kiểu Metro được giới thiệu lần đầu tiên trong Windows 10.

 

Yêu cầu cấu hình hệ thống tối thiểu:

  • Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn với 2 lõi trở lên trên bộ xử lý 64 bit tương thích hoặc Hệ thống trên chip (SoC)
  • Bộ nhớ (RAM): 4 GB (Đối với 64 Bit)
  • Dung lượng tối thiểu: 16 GB Dung lượng đĩa cứng trống.

Để kiểm tra xem cấu hình máy tính của bạn có thể cài được Windows 11 hay không các  bạn có thể sử dụng phần mềm Windows PC Health Check (một phần mềm chính thức của Microsoft để kiểm tra xem máy tính của bạn có tương thích với Windows 11 hay không?).

Link Download Windows 11 Pro Lite Full Crack:

Google Drive

PASS GIẢI NÉN: ITOVN.NET

Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 11 Pro LITE Full Crack:

  1. Tải và giải nén tệp với pass: ITOVN.NET
  2. Ghi ISO ra USB hoặc DVD
  3. Cài đặt và sử dụng
  4. Hoàn thành
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *