Tướng mới Isolde và bộ trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ LMHT mới

Vị tướng tiếp theo của LMHT sẽ là Isolde, đây là vợ của vua Viego. Những thông tin chia sẻ trước đây về vị tướng này thì đây là một thợ may vá. Tuy nhiên vị trí giao tranh sẽ ở đường trên. Ngoài thông tin trên thì chúng ta vẫn chưa có thông tin nào về bộ kỹ năng của Isolde trong LMHT, ngay cả trên LOL PBE.

Dự kiện Isolde sẽ ra mắt cùng với bộ trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ (Space Groove). Và ngoài cô ra cũng sẽ có một số tướng sở hữu bộ trang phục mới này như Nasus, Lux, Blitzcrank. Sự khác biệt của bộ trang phục này đó là những thú cưng sẽ điều khiển tướng.

Isolde LMHT là tướng gì?

lmht isolde

Kế tiếp Isolde sẽ là một tướng Pháp Sư sẽ được ra mắt trong năm 2021 này. Đây là một nhân vật có “xuất xứ” từ thành phố Bandle nên khả năng cao sẽ là tướng thuộc tộc Yordle. Tuy nhiên, nhà thiết kế vị tướng này là Lutzburg – người chuyên sáng tạo ra những tướng chống chịu và đấu sĩ.

Và sau vị tướng Pháp Sư này sẽ là một Xạ Thủ phi truyền thống. Một vị tướng được Riot mô tả là “Vệ binh ánh sáng” đứng dậy để chống lại Vua Vô Danh Viego.

Vậy là trong năm nay, chúng ta sẽ đón một tướng AP đường trên, một pháp sư Yordle và một tướng xạ thủ phi truyền thống. Dự kiến sẽ có thêm 2 vị tướng ra mắt vào cuối năm nay theo lộ trình ra mắt 6 tướng/năm của Riot Games. Ngoài ra sẽ có thêm một vài tướng cũ được thay đổi ngoại hình và kỹ năng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *