Tải DS WASAPI ASIO Router Mixer Full Crack – Phần mềm công cụ âm thanh

Tải DS WASAPI ASIO Router Mixer Full Crack – Phần mềm công cụ âm thanh

Tổng quan phần mềm DS WASAPI ASIO Router Mixer Công cụ âm thanh:

DS WASAPI ASIO Router Mixer là đầu vào âm thanh cho bộ định tuyến / bộ trộn đầu ra âm thanh với sự hỗ trợ của các chế độ Direct Sound, WASAPI và ASIO. Bất kỳ loại và số lượng đầu vào âm thanh có thể được định tuyến đến bất kỳ loại đầu ra âm thanh nào với trộn ma trận, hỗ trợ plugin VST DSP, bộ cân bằng 11 băng tần và tùy chọn ghi âm. Bộ trộn đầu ra ASIO là tùy chọn đa luồng để đạt được độ trễ thấp nhất có thể cho đầu ra 96 ​​/ 192KHz độ phân giải cao với DSP. Equalizer, ma trận trộn và VST DSP có một hệ thống cài đặt sẵn để lưu các thiết lập và thu hồi.

Bộ định tuyến DS WASAPI ASIO:

  • Ở phần trung tâm phía trên của cửa sổ, chọn một thiết bị đầu ra. Ở bên phải, đặt định dạng mong muốn và nhấp vào công tắc ‘Bật’. Các cặp kênh ASIO kế thừa các tham số của thiết bị gốc, vì vậy hãy đặt tham số gốc trước nếu cần cho các cặp.
  • Ở phần bên trái của cửa sổ chọn một thiết bị đầu vào. Ở bên phải (giữa của toàn bộ cửa sổ), chọn định dạng mong muốn của đầu vào và nhấp vào công tắc ‘Bật’. Thiết bị đầu vào được chọn sẽ bắt đầu phát trên thiết bị đầu ra được chọn trước đó. Thiết bị đầu vào luôn được bật thông qua thiết bị đầu ra được chọn cuối cùng. Có thể kích hoạt nhiều thiết bị đầu vào cho 1 thiết bị đầu ra, nhưng chỉ hỗ trợ 1 đầu ra cho thiết bị đầu vào, nhưng trong bảng tùy chọn thiết bị đầu vào, có thể (ở phía dưới) để chỉ định thiết bị đầu ra ‘màn hình’ khác, cần phải có được bật trước đó, nó cũng sẽ phát thiết bị đầu vào được chọn.
  • Để truy cập 3 FX ở phía dưới, chọn một thiết bị đầu vào hoặc đầu ra từ danh sách. Thiết bị đầu vào hoặc đầu ra được chọn cuối cùng sẽ bị ảnh hưởng. Chú thích hộp nhóm của bảng dưới hiển thị tên của thiết bị hiện được chọn (đầu ra ot đầu vào).
  • Ví dụ: để áp dụng bộ chỉnh âm cho thiết bị, hãy đặt các thanh theo dõi EQ và nhấp vào ‘Bật’. Tất nhiên các thông số có thể được thay đổi trên bay quá.
  • Các cặp kênh ASIO nhận dữ liệu âm thanh từ thiết bị gốc, do đó, việc đặt bất kỳ hiệu ứng nào, như âm lượng hoặc EQ, VST DSP, trên thiết bị gốc sẽ ảnh hưởng đến tất cả các cặp kênh. Lưu ý rằng hầu hết các plugin VST DSP chỉ hỗ trợ âm thanh nổi, do đó, kênh 1/2 khác có thể không bị ảnh hưởng hoặc tắt tiếng, trong trường hợp này, đặt DSP VST trên các cặp kênh.

Download DS WASAPI ASIO Router Mixer Full Crack 32 bit

Google Drive

PASS GIẢI NÉN:123

Download DS WASAPI ASIO Router Mixer Full Crack 64 bit

Google Drive

PASS GIẢI NÉN:123

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *