Tải Deep Freeze Enterprise Full Crack – Đóng băng hệ hống

Deep Freeze Enterprise là chương trình giúp khôi phục lại cài đặt và ứng dụng, phần mềm sau mỗi lần khởi động lại máy tính. Cho dù bạn cần bảo vệ hàng ngàn máy tính trên toàn doanh nghiệp của mình hay chỉ một PC ở nhà, Deep Freeze có thể giúp bạn xử lý mọi vấn đề một cách nhanh nhất.

Các tính năng chính của Deep Freeze Enterprise Full Crack

  • Giữ lại dữ liệu trên các lần khởi động lại bằng cách sử dụng Igloo dữ liệu bổ sung, cho phép bạn chuyển hướng hồ sơ người dùng, thư mục và khóa đăng ký sang ổ đĩa tan băng.
  • Dễ dàng triển khai có sẵn với hai tùy chọn triển khai. Nó có thể được triển khai như một phần của giải pháp hình ảnh của bạn hoặc bạn có thể triển khai nó dưới dạng cài đặt im lặng.
  • Loại bỏ sự cố với khởi động lại đơn giản, đảm bảo 100% khả dụng. Cho dù bạn đã tải xuống một cái gì đó bị hỏng, truy cập một trang web bị nhiễm độc hoặc thực hiện một số loại thay đổi ngẫu nhiên khác, không cần phải lo lắng. Khi Deep Freeze được cài đặt, khi mọi thứ trở nên tồi tệ, chỉ cần khởi động lại máy và nó sẽ được trả về cấu hình mong muốn.
  • Tăng cường bảo mật của bạn với một giải pháp giúp máy tính của bạn miễn nhiễm với các vấn đề phổ biến như phần mềm độc hại và các thay đổi ngẫu nhiên. Ngoài việc bảo vệ hệ điều hành của bạn, Deep Freeze còn bảo vệ bản ghi khởi động chính khỏi việc bị cài rootkit, giúp nâng cao bảo mật trên máy tính của bạn .

Download Deep Freeze Enterprise Full Crack

Google Drive

Pass Giải Nén:123

Hướng dẫn cài đặt Deep Freeze

  1. Tải Deep Freeze theo liên kết trên.
  2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
  3. Dùng License Key cung cấp để kích hoạt chương trình.
  4. Hoàn thành!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *