Skin Tết 2022 LMHT và giá: Pháo Hoa, Sứ Thanh Hoa, Hồng Pha Lê, Hồng Tàn Phai

Tết là lúc mà các game thủ có những đợt event để kiếm thêm. Cũng là lúc mà nhà phát hành game cho ra mắt những nội dung mới. Để kỷ niệm dịp Tết Nguyên Đán 2022 thì Liên Minh Huyền Thoại năm nay cũng cho ra mắt một loạt những skin với chủ đề Tết để người dùng trải nghiệm.

Skin Tết LMHT 2022 bao gồm các chủ đề skin Pháo Hoa, Sứ Thanh Hoa, Hồng Pha Lê, Hồng Tàn Phai. Trong đó hai chủ đề trang phục Pháo Hoa và Sứ Thanh Hoa đại diện cho hình ảnh Tết của một số quốc gia Châu Á. Mời bạn xem qua giới thiệu bộ trang phục Tết LOL 2022.

Diana Pháo Hoa

Giá 1350 RP

skin tết lol 2022

Tiếp nối dòng trang phục Pháo Hoa, Diana đã có bộ trang phục đầu tiên với chủ đề Tết Nguyên Đán của mình. Cô sẽ trở lại với trang phục màu đỏ với các vằn hổ đặc trưng phù hợp với chủ đề của năm Nhâm Dần.

Tristana Pháo Hoa

Giá 1350 RP

lmht skin tết 2022

Tương tự như Diana, Tristana lần đầu tiên cũng sở hữu cho mình trang phục chủ đề Tết. Là một nhân vật thuộc tộc Yordle, cô dễ dàng có được vẻ bề ngoài giống với một chú hổ với các vằn trên mặt cùng với đôi mắt và tai hổ đặc trưng.

Kèm theo đó khẩu pháo của Tristana cũng được thiết kế lại với nòng pháo là một chiếc đầu hổ. Các kỹ năng của cô cũng có các hiệu ứng pháo hoa và biểu tượng, hình ảnh chú hổ cho phù hợp với con vật tượng trưng trong Tết Nguyên Đán năm nay.

Sett Pháo Hoa

Giá 1350 RP

trang phục tết 2022 lmht

Sett sẽ mang lễ hội múa lân đến cho các game thủ trong bộ trang phục mới này. Tuy trên người hắn không có dấu hiệu hiện hữu của hổ như của Diana và Tristana nhưng Sett sẽ hoàn toàn đem đến cho người dùng những màn múa lân cùng với hiệu ứng pháo hoa mãn nhãn. Đây cũng là trang phục chủ đề Tết Nguyên Đán đầu tiên của Sett trong năm mới 2022 này.

Teemo Pháo Hoa

Giá 1350 RP

trang phục lmht tết 2022

Trang phục Pháo Hoa của Teemo năm nay không biến cậu ta thành một tiểu hổ nhưng cũng thay đổi ngoại hình Teemo và biến cấu ta thành một biểu tượng của sự may mắn với đồng tiền gắn trên mũ cùng với những hiệu ứng kỹ năng.

Ngoài ra bẫy độc của Teemo đã biến thành một quả pháo với hình dạng của một chiếc bánh bao. Khi được kích hoạt, bẫy độc sẽ phát nổ với hiệu ứng pháo hoa và đồng tiền.

Xin Zhao Pháo Hoa

Giá 1350 RP

trang phuc tet 2022 lmht

Có lẽ Xin Zhao khá là hợp với bộ skin này khi mà đây là một vị tướng mang hơi hướng của Trung Hoa. Cây thương của anh được thiết kế với phần lưỡi màu xanh ngọc bích và thân của thương thì được in vằn vện của da hổ. Hiệu ứng kỹ năng của Xin Zhao cũng thể hiện được đúng theo chủ đề khi hiện ra hình mặt hổ và pháo hoa.

Ezreal Sứ Thanh Hoa

Giá 1820 RP – Trang Phục Huyền Thoại

trang phục tết 2022 lol

Trang phục Tết Nguyên Đán của Ezreal lần này sẽ đặc biệt với hiệu ứng linh hồn bạch hổ. Găng tay Ne’Zuk của Ezreal cũng được thiết kế lại với mặt hổ đặc trưng. Với một bộ trang phục Huyền Thoại thì Ezreal sẽ trở nên nổi bật hơn trong dàn skin Sứ Thanh Hoa 2022 này. Đặc biệt hơn khi bài hát Blue and White Porcelain của Châu Kiệt Luân sẽ vang lên khi Ezreal nhảy.

Lissandra Sứ Thanh Hoa

Giá 1350 RP

skin mới lmht 2022

Một chiếc bình sứ chứa linh hồn rắn độc là hiệu ứng hình ảnh đặc trưng của Lissandra ở bộ trang phục này. Trên đầu của cô chiếc vương miện cũng được thiết kế với hình hai con rắn ở hai bên cho phù hợp với hiệu ứng kỹ năng của mình.

Amumu Sứ Thanh Hoa

Giá 1350 RP

skin mới lol 2022

Amumu xuất hiện trong bộ trang phục này với hình dạng của một bộ ấm trà. Nhìn chiếc đầu của cậu ta là mọi người cũng hình dung ra được ngay điều này rồi. Chiếc nắp ấm trà mở ra với linh hồn của một chú chuột màu xanh.

Kindred Sứ Thanh Hoa

Giá 1350 RP

skin tet lol 2022

Dù không được nhìn toàn bộ nhưng đây là trang phục đầu tiên mà chúng ta được chứng kiến một nửa khuôn mặt của Kindred. Bên cạnh đó thì các hiệu ứng kỹ năng cũng hiển thị hai chú cá với màu xanh và trắng như màu đặc trưng của bộ trang phục này.

Lux Sứ Thanh Hoa

Giá 1350 RP

skin tet lmht 2022

Như chiếc gậy của mình trong bộ trang phục này, Lux có các hiệu ứng kỹ năng xuất hiện chú thỏ xanh của mình và biểu tượng hoa sen xanh. Cô cũng là tướng duy nhất có trang phục Hàng Hiệu ở lần giới thiệu trang phục Tết Nguyên Đán lần này.

Lux Sứ Thanh Hoa – Hàng Hiệu

skin tet lmht 2022

Ngoài các trang phục Tết nguyên đán năm nay thì người chơi cũng có thêm hai bộ trang phục Hồng Pha Lê cho Akshan và Janna. Elise cũng có một trang phục Hồng Tàn Phai mới.

skin tet lmht 2022

skin tet lmht 2022

So với mọi năm thì lần trang phục Tết Nguyên Đán năm nay đa dạng hơn và đặc trưng hơn về màu sắc cũng như hiệu ứng kỹ năng để người chơi lựa chọn. Cùng với đó, mỗi bộ trang phục dành cho các tướng sẽ có những động vật tâm linh như rắn, hổ, thỏ, chuột.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *