Cách tự khai mũi tiêm trên PC Covid

Ứng dụng PC Covid đã cập nhật thêm tính năng ví giấy tờ để bạn tự cập nhật mũi tiêm của mình, từ đó giúp các cơ sở y tế tiêm cập nhật thông tin nhanh hơn. Hiện tại nhiều địa phương triển khai mũi tiêm vắc xin Covid thứ 3 cho những người đủ điều kiện. Tuy nhiên, tình trạng không có thông tin 2 mũi tiêm trước vẫn xuất hiện trên app PC Covid. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tự cập nhật mũi tiêm trên PC Covid.

Hướng dẫn tự cập nhật mũi tiêm trên PC Covid

Bước 1:

Trước hết bạn cần cập nhật ứng dụng PC Covid lên bản mới nhất. Sau đó tại giao diện ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy được tính năng Ví giấy tờ, nhấn chọn để xem nội dung.

Ví giấy tờ PC Covid

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy giao diện của Ví giấy tờ. Tại đây sẽ cung cấp 3 loại giấy tờ để người dùng tự đăng tải gồm giấy chứng nhận tiêm vắc xin, giấy kết quả xét nghiệm nếu có, giấy chứng nhận F0 đã khỏi bệnh. Bạn nhấn vào Thêm Giấy chứng nhận tiêm vaccine.

Ví giầy tờ PC Covid

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ thấy giao diện để mình tự khai thông tin mũi tiêm vắc xin Covid-19 đã thực hiện, kèm theo đó là hình ảnh của giấy chứng nhận đã tiêm vắc xin.

Nhấn vào Thêm mũi tiêm để kê khai những mũi tiêm khác. Điền thông tin xong thì chúng ta nhấn Lưu thông tin bên dưới.

Điền thông tin mũi tiêm PC Covid

Ngoài ra khi bạn nhấn vào thông tin mũi tiêm cũng có thể tự điền mũi tiêm cá nhân nếu chưa có thông tin.

Thông tin mũi tiêm PC Covid

Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào mục Tự khai tiêm vaccine.

Tự khai tiêm vaccine trên PC Covid

Lúc này chúng ta cũng nhìn thấy giao diện để bạn tự điền thông tin mũi tiêm của mình. Người tiêm cũng điền đầy đủ thông tin hiển thị ở giao diện này.

Lưu ý tất cả thông tin mũi tiêm vaccine Covid0-19 bạn nhập phải chính xác và có giấy chứng nhận chứng minh. Thông tin sẽ được cơ sở ý tế xử lý và xác nhận, sau đó sẽ cập nhật lên app PC Covid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *