Cách đăng ký gói SUB1399 MobiFone nhận 60GB

Gói cước SUB1399 MobiFone thuộc gói cước có ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng MobiFone dành cho những khách hàng có nhu cầu cao trong việc truy cập mạng và liên hệ với mọi người để phục cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Gói cước này không chỉ cung cấp dung lượng data hấp dẫn để bạn sử dụng trong 1 tháng mà còn có thêm ưu đãi về gọi thoại hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký gói cước SUB1399 MobiFone.

Hướng dẫn đăng ký gói SUB1399 MobiFone

Đây là gói cước dành cho thuê bao trả sau, nên để đăng ký gói cước SUB1399 MobiFone thì khách hàng cần mang CCCD đến cửa hàng Mobifone để đăng ký tham gia gói cước nhân viên tại đây. Khi tới cửa hàng nhân viên sẽ giới thiệu gói đăng ký chi tiết tới bạn. Gói cước không áp dụng cho thuê bao trả trước và hòa mạng mới. Gói cước có giá 1399,000đ mỗi tháng khi đăng ký thành công.

Lưu ý, gói cước SUB1399 MobiFone có yêu cầu khách hàng cần sử dụng gói trong vòng từ 12 tháng đến 18 tháng thì mới có thể hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng.

Sau khi đăng ký gói cước thành công thì khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi gồm:

  • 60GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi tháng.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút.
  • Tặng thêm 300 phút thoại liên mạng.

Trong quá trình sử dụng nếu muốn kiểm tra ưu đãi còn lại là bao nhiêu bạn soạn tin nhắn KT SUB1399 gửi 999. Khi hết thời gian sử dụng thì bạn soạn tin nhắn HUY SUB1399 gửi 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *