Tải Steelray Project Analyzer Full Crack – Phần mềm quản lý,báo cáo dự án

Tải Steelray Project Analyzer Full Crack – Phần mềm quản lý,báo cáo dự án

Tổng quan phần mềm Steelray Project Analyzer quản lý, báo cáo dự án:

Steelray Project Analyzer là phần mềm đánh giá lịch trình và tài nguyên cho nhiều dự án và tạo báo cáo để cải thiện chất lượng và hiệu suất. Steelray Project Analyzer là phần mềm giúp giảm bớt việc tạo, duy trì và cung cấp lịch trình chất lượng. Với Trình phân tích, bạn có thể đánh giá tiến độ dự án của bạn về chất lượng và hiệu suất trong vài phút và tạo ra kết quả dễ hiểu. Lịch trình có thể được phân tích chống lại thực tiễn tốt nhất của quản lý dự án, thực tiễn tốt nhất được xác định nội bộ và thực tiễn tốt nhất của chính phủ. Analyzer hỗ trợ Microsoft Project, Primavera P6 và UN / CEFACT XML.

Một phần mềm chuyên nghiệp

Công cụ này rất linh hoạt, có thể tải các dự án và tạo báo cáo gần như ngay lập tức. Nó cũng rất nhạy khi tùy chỉnh các tiêu chí phân tích, nhưng hiệu suất của nó bị ảnh hưởng bởi quy mô của dự án mà nó đang phân tích.

Các tính năng Steelray Project Analyzer

Thẻ điểm dễ đọc

  • Thẻ điểm sáng tạo của chúng tôi cho bạn thấy kết quả của mỗi lần kiểm tra trong nháy mắt, sử dụng các chỉ số màu xanh lá cây, vàng và đỏ dễ đọc. Dải điểm sáng tạo của chúng tôi cho bạn thấy rất nhiều thông tin trong một không gian nhỏ gọn. Mỗi quy mô là hoàn toàn tùy biến. Bộ phân tích

Báo cáo mạnh mẽ

  • phân tích cấu hình sẵn với tất cả các báo cáo cần thiết để phân tích chất lượng lịch biểu của bạn. Ngoài thẻ điểm sáng tạo của chúng tôi, Trình phân tích bao gồm Đánh giá 14 điểm DCMA, báo cáo so sánh lịch biểu, báo cáo xác nhận, công cụ đường dẫn dài nhất và nhiều hơn nữa.

DCMA EVAS và Số liệu 14 điểm

  • Cơ quan quản lý hợp đồng quốc phòng EVAS Metrics và 14 điểm đánh giá là một loạt các kiểm tra giúp đảm bảo rằng lịch trình của bạn có một lộ trình quan trọng đáng tin cậy. Phân tích dự án Steelray cung cấp các báo cáo chạy các đánh giá này trong lịch trình của bạn và giải thích các kết quả theo định dạng rõ ràng, dễ hiểu.

Built-In Scheduling Enyclopedia

  • Steelray Dự án Analyzer bao gồm The Coach, một built-in bách khoa toàn thư mà lặn sâu hơn vào kết quả của bạn, giải thích một cách đơn giản. Đối với một số người dùng, The Coach dạy họ các nguyên tắc cơ bản về chất lượng lịch trình. Đối với những người khác, nó phục vụ như là một tài liệu tham khảo nhanh chóng.

Chuyển đến lịch trình bản địa

  • Khi các tác vụ được gắn cờ bởi Trình phân tích, chỉ cần nhấp vào một siêu liên kết để lọc các tác vụ đó trong ứng dụng lập lịch biểu gốc (ví dụ: Microsoft Project). Phân tích dự án Steelray cung cấp một quy trình công việc trơn tru để khắc phục các vấn đề về chất lượng lịch trình.

Có gì mới:
Sửa lỗi: Tính năng Báo cáo Xuất đã báo cáo “Lỗi khi tải tệp tiêu chí, không thể tiếp tục xuất” và không hoàn thành xuất.
Sửa lỗi: Bản cài đặt mới của Trình phân tích sẽ tải báo cáo Thẻ điểm có chứa một vài tiêu chí.

 

Tổng kết phần mềm

Steelray Project Analyzer có thể dễ dàng chứng minh một lựa chọn phù hợp cho các chuyên gia muốn khám phá bất kỳ vấn đề nào với lịch trình dự án của họ nhanh chóng. Nó có giao diện đơn giản và cho phép người dùng tùy chỉnh các báo cáo được tạo, để hiểu rõ hơn hoặc các vấn đề mới phát sinh.

Download Steelray Project Analyzer Full Crack

Google Drive

PASS GIẢI NÉN:123

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *