Tải Adobe After Effect CC 2021 v18.0.0.39 Full Link Tốc Độ Cao

Adobe After Effects 2021 thêm vào những tính năng quản lý logic, một loạt các công cụ cảm hứng và khả năng kết hợp, đồng bộ sở hữu các phần mềm xử lý hậu kỳ video khác như PR hay Animate đều là đồ vật của hãng ứng dụng đồ họa nổi tiếng Adobe. với bản mẫu này cho phép bạn tận hưởng các tính năng mới mạnh mẽ như Live 3D Pipeline , sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng những lớp – mà không đề nghị trung gian. Chia sẻ công việc của bạn trực tiếp thông qua tính năng đồng bộ trên ứng dụng, và kèm theo tính năng này chỉ áp dụng đối với những bạn chọn bản quyền của hãng. Vì nó tiêu dùng Cloud, những ứng dụng cr@ck như bản mình chia sẻ dưới đây chỉ mang các chức năng Offline bình thường, phải bạn không thể dùng được tính năng này.

 

Tính năng của Adobe After Effects

– Thiết kế và sản xuất đồ họa chuyển động chất lượng cao

– Chỉnh sửa và chỉnh sửa video với đầy đủ công cụ

– Thích hợp cho các công cụ di chuyển

– Chèn một hình ảnh tĩnh và một đối tượng vào một hình ảnh 2D và sau đó di chuyển và sau đó di chuyển nó

– Đồng bộ hóa hoàn toàn với các phiên bản nén của Photoshop, Flash và Primer

– Hiệu ứng khác nhau cho hình ảnh và văn bản

– Lưu trữ chất lượng cao

Adobe After Effects CC 2021 Full Có Gì Mới ?

 • Roto Brush 2: là một công cụ quay nhanh hơn và chính xác hơn để tách một đối tượng nền trước khỏi nền của nó, được hỗ trợ bởi Sensei – là một sản phẩm AI của Adobe.
 • Làm việc trong Không gian thiết kế 3D: chế độ mới này giúp bạn thiết kế và tổng hợp nội dung 3D nguyên bản trong After Effects. Bạn không phải liên tục nhảy qua lại giữa các ứng dụng 3D chỉ để tạo hoạt ảnh cho một cảnh duy nhất. Chế độ này giúp bạn làm việc ở chế độ 3D nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn.
 • Chuyển đổi 3D Gizmo: cho phép bạn xoay, chia tỷ lệ và định vị máy ảnh. Tương tự như Adobe Dimension, 3D Transform Gizmo cung cấp cho bạn sức mạnh để xem bạn đã định vị lại máy ảnh đến đâu, số lượng vòng quay bạn đã áp dụng và bạn đã thu nhỏ mức độ lớn hay nhỏ. Máy ảnh cũng có thể được điều khiển bằng các phím tắt mới, giúp chuyển đổi giữa chúng dễ dàng hơn.
 • Các công cụ máy ảnh được cải tiến để điều hướng 3D: Các công cụ camera được cải tiến để điều hướng không gian 3D giúp bạn linh hoạt hơn và kiểm soát các đối tượng trong cảnh của mình. Không giống như các phiên bản trước, nơi bạn chỉ có thể quay xung quanh tâm màn hình, giờ đây bạn có thể chọn tiêu điểm và quỹ đạo, xoay và đảo xung quanh lớp cảnh, xem nó từ mọi góc độ.
 • Điền nội dung chính xác hơn: Xử lý sự thay đổi ánh sáng trong cảnh quay tốt hơn với tính năng Content-Aware Fill được cải tiến. Nó giúp bạn loại bỏ rõ ràng các đối tượng khỏi cảnh quay nơi có sự thay đổi ánh sáng gay gắt trong suốt cảnh quay.
 • Thay đổi không gian màu và gamma: Không gian làm việc mặc định và đường cong Gamma được sửa đổi cho tất cả các tệp RED.
 • Hiệu suất làm việc tối ưu hơn: Và tất nhiên trong phiên bản mới nào hãng cũng đề cập tới tính năng này rồi!

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 10 – version 1803 trở lên
 • CPU: Intel – 64bit
 • RAM: 16GB
 • GPU: 2GB VRAM
 • Đĩa trống: 5GB

Link Tải Adobe After Effects CC 2021 Full

Google Drive

 

PASS GIẢI NÉN:itovn.net Hoặc :phanmemnet.com

 

One Drive

Hướng dẫn cài đặt

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Tải Adobe After Effect CC 2021 v18.0.0.39 Full Link Tốc Độ Cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *