Tải Ngay DxO PhotoLab Benefits 5.3.1 Full Link Tốc Độ – Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cao Cấp

DxO PhotoLab là phần mềm chỉnh sửa ảnh cao cấp dành cho người dùng đồ họa và những nhà thiết kế chuyên nghiệp. DxO PhotoLab là tên gọi mới của phần mềm DxO OpticsPro với rất nhiều nâng cấp và cải tiến giúp mang lại cho bạn những bức ảnh có độ tối ưu cao nhất.

Với các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì một phần mềm chỉnh sửa ảnh thông thường đôi khi sẽ không đáp ứng được đầy đủ cho nhu cầu công việc. Chính vì vậy, với rất nhiều tính năng cao cấp DxO PhotoLab sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có được một tác phẩm như ý muốn.

DxO PhotoLab giúp xử lý những bức ảnh thô trở thành những bức ảnh có chất lượng tốt nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất. Nó cung cấp cho người sử dụng bộ công cụ thông minh để sử ảnh thủ công mọi lúc mọi nơi. Với sự giúp đỡ của DxO PhotoLab, bạn có thể kiểm soát mọi chi tiết trên bức ảnh của mình như điều chỉnh độ sáng, khử nhiễu, phôi phục chi tiết màu, sửa ảnh cũng như nâng cấp chất lượng cho bức ảnh.

Paint.NET cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính được nhiều người sử dụng thay thì tìm kiếm nhiều công cụ khác, Paint.NET tuy có giao diện và chức năng đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu xử lý, tạo ảnh của bạn.

Đặc biệt phần mềm DxO PhotoLab còn được tích hợp công nghệ U Point độc quyền. Với công nghệ này, người dùng có thể nâng tâm bức ảnh của mình lên để trở thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Nó cho phép bạn có thể lựa chọn vùng chỉnh sửa chỉ với một thao tác đơn giản là click chuột vào vùng ảnh cần điều chỉnh. Đồng thời thỏa sức vẽ và điều chỉnh vùng nhỏ hay vùng lớn trên ảnh bằng bút vẽ.

Trước đó chúng ta đã biết đến DxO PhotoLab với tên gọi là DxO Optics Pro. Mặc dù chưa được nâng cấp nhiều tính năng như bây giờ nhưng DxO Optics Pro cũng được xếp vào danh sách một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất.

Tổng quan về các tính năng của DxO PhotoLab

  • Bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột là có thể hoàn thiện công nghệ điều chỉnh cục bộ
  • Hiệu chỉnh quang học Khai thác tối đa thiết bị của bạn
  • Công nghệ khử nhiễu nguyên bản, đừng sợ bóng tối… hoặc các giá trị ISO cao
  • Thủ công hay tự động? hoàn hảo chỉ là một vài cú nhấp chuột
  • RAW và chất lượng hình ảnh cao hơn nhiều so với mọi thứ khác — đó là DNA của DxO
  • Hồ sơ tùy chỉnh
  • Quy trình làm việc đơn giản và trực quan

Link Tải DxO PhotoLab Benefits 5.3.1 Full

Google Drive

MẬT KHẨU GIẢI NÉN NẾU CÓ:123

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *