Oppo Air Glass nhận danh hiệu sản phẩm tiềm năng 2022

Tại triển lãm công nghệ Tech Expo, Oppo Air Glass lần đầu được trưng bày để các Ofans và người dùng yêu thích công nghệ tại Việt Nam trải nghiệm thực tế.

polyad

Đại diện nhãn hàng Oppo (phải) nhận giải thưởng Sản phẩm tiềm năng 2022 tại Tech Awards 2021 sáng 7/1. Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh việc là một nhà sản xuất smartphone, Oppo còn là một trong những thương hiệu thiết bị thông minh toàn cầu, với việc đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển ở các lĩnh vực khác nhau như kính Air Glass, thiết bị điện tử tiêu dùng 5G và hàng loạt công nghệ, sản phẩm khác.

polyad

Air Glass lần đầu tiên được trưng bày và trải nghiệm tại triển lãm công nghệ Tech Expo trong khuôn khổ lễ trao giải Tech Awards 2021.

Giám đốc Sản phẩm của Oppo Việt Nam, ông Văn Bá Luýt chia sẻ: “Chúng tôi đang khám phá các tiềm năng to lớn của thực tế hỗ trợ trong một thời gian dài. Cuối cùng chúng tôi đã mang đến một chiếc kính thông minh Air Glass có thể tiếp cận và phục vụ tốt hơn cho người dùng”. Xuất phát từ ý tưởng hướng đến tương lai, theo đuổi triết lý “Công nghệ vì con người – Tử tế vì thế giới”, Air Glass được thiết kế để cách mạng hoá cách người dùng xem và sử dụng thông tin, với màn hình dễ sử dụng, hiển thị các thông điệp chính mà chúng ta cần ngay trước mắt. “Với Oppo Air Glass, thế giới sẽ trở nên sống động và thú vị hơn”, ông Văn Bá Luýt cho hay.

Được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện công nghệ toàn cầu Oppo Inno Day diễn ra ngày 15/12/2021, thiết bị aR (assisted Reality) Oppo Air Glass được trang bị máy chiếu siêu nhỏ do hãng tự phát triển, Micro LED tiến tiến và màn hình dẫn sóng quang học nhiễu xạ riêng. Với thiết kế cánh ve sầu mỏng và nhẹ, sản phẩm hỗ trợ bốn tương tác khác nhau của người dùng để nhanh chóng sử dụng các ứng dụng như thời tiết, lịch, sức khoẻ, dịch thuật, điều hướng vả teleprompter (máy nhắc chữ), giúp điều chỉnh để hiển thị văn bản như bài phát biểu hoặc ghi chú khi thuyết trình hoặc trong cuộc họp.

Air Glass là sản phẩm kính thực tế mở rộng đầu tiên của Oppo được mở bán thương mại tại một số thị trường, mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng thực tế, tiện dụng.

Giải thưởng Sản phẩm công nghệ sáng tạo được trao cho những sản phẩm, giải pháp mới, có yếu tố sáng tạo, độc đáo về công nghệ, tính năng hoặc thiết kế đón đầu xu hướng sử dụng trong tương lai. Giải thưởng đánh dấu việc công nhận và mong đợi của chuyên gia và người dùng đối với sự phát triển mới của nhãn hàng trong lĩnh vực aR (assisted Reality – thực tế hỗ trợ).

Thế Đan (Ảnh: Oppo)

Oppo là một trong những thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Kể từ khi ra mắt chiếc điện thoại thông minh đầu tiên – Smiley Face vào năm 2008, thương hiệu đã không ngừng kết hợp hài hoà thẩm mỹ và công nghệ tiên tiến. Hiện nhãn hàng mang đến loạt các thiết bị thông minh, dẫn đầu là dòng điện thoại Find và Reno. Ngoài các thiết bị công nghệ, Oppo còn cung cấp cho người dùng hệ điều hành ColorOS, và các dịch vụ internet như Oppo Cloud và Oppo +. Thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc hoạt động tại hơn 50 quốc gia và các khu vực, với hơn 40.000 nhân viên. Hãng gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng 3/2013.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *