Máy chiếu 100 inch nặng 830 gram

Samsung Freestyle.

Samsung Freestyle.

Mẫu máy chiếu mới của Samsung có kiểu dáng khác biệt so với hầu hết sản phẩm có cùng tính năng trên thị trường. Kích thước màn chiếu của máy từ 30 đến 100 inch và có chế độ tự động lấy nét, điều chỉnh góc chiếu. Ngoài trọng lượng nhẹ, Freestyle còn có thể sử dụng nguồn cấp là pin dự phòng qua cổng USB-C. Máy cũng có phụ kiện để cấp nguồn, gắn trực tiếp qua chuôi bóng đèn.

Giống mẫu máy chiếu cao cấp The Premier, Freestyle tích hợp sẵn hệ điều hành thông minh, có thể xem YouTube, Netflix, nghe nhạc Spotify và các ứng dụng mạng xã hội khác. Người dùng cũng có thể truyền hình ảnh trực tiếp từ điện thoại iPhone, Android qua kết nối không dây. Bên trong tích hợp loa 360 độ đủ giải trí nghe nhạc cá nhân ở không gian nhỏ.

Máy chiếu nhỏ gọn của Samsung có nhiều phụ kiện, lựa chọn màu sắc.

Máy chiếu nhỏ gọn của Samsung có nhiều phụ kiện, lựa chọn màu sắc.

So với đa số mẫu máy chiếu nhỏ gọn khoảng dưới một kg khác chỉ có độ phân giải HD hoặc 480p, Freestyle của Samsung có độ phân giải cao hơn là Full HD. Ngoài trình chiếu hình ảnh thông thường, máy có thể chiếu hiệu ứng ánh sáng, thay thế đèn trang trí trong nhà.

Samsung Freestyle mới chỉ bán ra tại thị trường Mỹ với giá 899 USD (20 triệu đồng), cao hơn so với mức 600 USD của các mẫu máy chiếu khác với cùng kích thước nhỏ gọn nhưng độ phân giải thấp hơn là HD.

Hoài Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *