Cách dùng Synthesia tạo video AI đơn giản

Synthesia là trang web tạo video AI chất lượng, đơn giản, không cần người dùng phải có kinh nghiệm làm video hay như sử dụng các phần mềm tạo video. Với Synthesia, bạn chỉ cần nhập nội dung mà mình truyền đạt, sau đó nhân vật AI của Synthesia sẽ diễn giả nội dung đó như thật. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn dùng Synthesia tạo video AI.

Hướng dẫn dùng Synthesia tạo video AI

Bước 1:

Bạn truy cập vào link dưới đây để vào trang web Synthesia tạo video trực tuyến.

https://www.synthesia.io/

Bước 2:

Trong giao diện chính của ứng dụng chúng ta nhấn vào Create a free AI video.

Tạo video AI trên Synthesia

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới người dùng sẽ thấy các lựa chọn để bạn tạo nội dung. Tại phần Select script template chúng ta lựa chọn loại video mà bạn muốn sử dụng.

Phần Edit your video script sẽ nhập nội dung mà bạn muốn tạo trong video AI với bất kỳ loại ngôn ngữ nào. Synthesia hỗ trợ sử dụng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nhập xong thì nhấn nút Continue bên dưới để tiến hành tạo video AI.

Nhập nội dung tạo video AI trên Synthesia

Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện để chúng ta nhập thông tin cá nhân của mình theo yêu cầu để tải video xuống.

Chúng ta điền thông tin rồi nhấn tiếp Create Free Video.

Điền thông tin cá nhân trên Synthesia

Khi đó chúng ta sẽ nhận được thông báo video được chuyển vào địa chỉ email của bạn. Ngoài ra nếu bạn cần tạo video AI thường xuyên thì nên tạo tài khoản Synthesia như tùy chọn trong hình.

Thông báo từ Synthesia

Bước 4:

Truy cập vào địa chỉ email của bạn và sẽ nhìn thấy email gửi từ Synthesia. Chúng ta nhấn vào Click Here To Watch Your AI Video để xem video AI.

Xem video AI trên Synthesia

Kết quả chúng ta có video AI như hình dưới đây, bạn nhấn vào nút Share video để chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Chia sẻ video AI trên Synthesia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *