Bị vợ bỏ vì không chịu bán Bitcoin khi giá ‘đỉnh’

Một người dùng Reddit có nickname Parking_Meater đã chia sẻ câu chuyện về ảnh hưởng của Bitcoin đến cuộc sống của vợ chồng anh.

Parking_Meater kể bị vợ bắt quả tang khi tiếp tục đầu tư thêm tiền vào Bitcoin. Anh viết: “Vợ tôi rất tức giận vì tôi không bán Bitcoin với giá 60.000 USD. Cô ấy thường xuyên nhìn vào giá Bitcoin rồi la mắng. Tôi thuyết phục cô ấy rằng chúng tôi vẫn còn tiền mặt và chúng tôi đang sống tốt. Nhưng sau đó, cô ấy bắt gặp tôi mua thêm Bitcoin. Cô ấy giận đến nỗi suýt nữa đánh tôi. Bây giờ cô ấy đã thu dọn đồ đạc và đến chỗ chị gái. Trước khi đi, vợ tôi nói là tôi đừng nói chuyện với cô ấy nữa”.

Người chồng suýt bị vợ đánh khi không bán Bitcoin ở mức giá cao: Ảnh: Cointelegraph.

Người chồng suýt bị vợ đánh khi không bán Bitcoin ở mức giá cao: Ảnh: Cointelegraph.

Nhà đầu tư Parking_Meater không tiết lộ số Bitcoin anh mua được trong đợt vừa qua là bao nhiêu. Trước đó, ngày 13/3, Bitcoin vượt ngưỡng 60.000 USD và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại với giá khoảng 61.318 USD. Tuy nhiên, ngay sau đó, nó đã giảm mạnh hơn 15%.

Như thường lệ, trong hầu hết các cuộc bàn luận của Reddit, câu chuyện của Parking_Meater không tránh được những bình luận đùa cợt. Một người đề xuất rằng, Parking_Meater nên “để dành một vài Satoshi cho luật sư ly hôn”. Một người khác thậm chí còn nói: “Đây có thể là cơ hội để đổi vợ”.

Đăng Thiên (theo Bitcoin.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *