Apple Watch sẽ có thêm phiên bản siêu bền

Người dùng Apple Watch hiện chỉ có thể mua thêm các bộ vỏ để chống va đập. Ảnh: Gadget Flow

Người dùng Apple Watch hiện chỉ có thể mua thêm các bộ vỏ để chống va đập. Ảnh: Gadget Flow

Theo Bloomberg, Apple đang nghiên cứu chế tạo một dòng Apple Watch hoàn toàn mới. Thay vì vỏ nhôm hay thép thông thường, thiết bị sẽ có vật liệu tổng hợp với độ cứng tốt hơn, chịu va đập tốt hơn. Thiết kế của đồng hồ cũng có thể được thay đổi so với bản tiêu chuẩn để hạn chế tác hại khi bị va đập ở góc.

Mặt kính của bản Apple Watch cũng có thể sử dụng lớp phủ bền hơn để chống chọi thời tiết khác nghiệt. Hãng sẽ hướng đến những người dùng yêu thể thao mạo hiểm, chạy bộ đường dài, leo núi hoặc vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

Apple Watch đang là thiết bị có nhiều phiên bản nhất của “Quả táo”. Ngoài chất liệu vỏ bằng thép hoặc nhôm, hai kích thước, sản phẩm còn chia nhiều dòng với các loại dây đeo khác nhau. Một số còn được kết hợp với hãng thời trang danh tiếng như Hermes, đồ thể thao Nike.

Đồng hồ thông minh của Apple thường có phiên bản mới vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm. Phiên bản mới nhất hiện nay là Series 6 trong khi hãng vẫn bán Series 3 để duy trì ở nhiều phân khúc giá.

Hoài Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *