Z2 Tower G5 – máy trạm có khả năng tùy biến phong phú từ HP

Hướng tới các nhà biên tập nội dung, chuyên viên thiết kế đồ họa CAD, CAM cấp độ tầm trung và bán chuyên, máy tính trạm từ HP có cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất cao. Đi cùng bộ xử lý là đồ họa tích hợp Intel UHD Graphics giúp người dùng thực hiện những tác vụ chỉnh sửa và biên tập hình ảnh với độ phân giải lên tới 1.080 pixels, lưu trữ các video độ phân giải Full-HD với ổ cứng dung lượng lên đến 1TB.

Hệ thống máy trạm tốt cần đáp ứng yêu cầu làm mát hiệu quả. Là một thành viên của Z-Series, mẫu Z2 Tower G5 Workstation được HP trang bị hệ thống tản nhiệt hàng đầu cùng các giải pháp kiểm soát nhiệt tối ưu khi vận hành công suất tối đa trong thời gian dài.

Máy có thiết kế hình tháp nhỏ gọn.

Máy có thiết kế hình tháp nhỏ gọn. Ảnh: HP

Kiểu dáng của máy dạng tháp nhỏ gọn và tinh tế, phù hợp nhiều không gian làm việc. Mặt trước tạo điểm nhấn cho thùng máy đồng thời mang đến không gian lớn để thu hút luồng không khí làm mát các thành phần bên trong. So với các thế hệ Z-series trước đây, HP Z2 Tower G5 có kích thước vừa phải. Máy nhỏ hơn 15% so với Z2 Tower G4 nhờ việc tối ưu lại cách bố trí các thành phần phần cứng thông minh. Điều này giúp không gian bên trong thông thoáng và có khả năng tùy biến cao, dễ dàng nâng cấp khi cần thiết.

Một trong những ưu điểm nổi trội ở những chiếc máy trạm HP là khả năng mở máy mà không cần đến tua vít và vặn mở ốc. Phía sau máy có bộ phận lẫy, dễ dàng mở khi cần xem những linh kiện phần cứng nhằm nâng cấp hoặc thay thế phụ kiện.

Nắp sau có thể mở ra mà không cần tua vít. Ảnh: HP

Nắp sau có thể mở ra mà không cần tua vít. Ảnh: HP

Bên cạnh các bước kiểm tra phần cứng nghiêm ngặt từ nhà máy, hãng còn có những phần mềm kiểm soát và bảo mật – các giá trị tạo nên thương hiệu HP. Đơn cử, Sure Smart Gen42 – một trong những tính năng tự động hồi phục BIOS đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra, người dùng có thể mua thêm gói ứng dụng Wolf Security nhằm tạo nhiều lớp bảo mật thông qua sự kết hợp của cả phần cứng và phần mềm trong một sản phẩm. Song song Support Assistant giúp hệ thống luôn cập nhật trình điều khiển, bản vá bảo mật mới nhất, nhanh nhất ngay khi phát hành.

HP cũng làm việc chặt chẽ với các nhà phát triển phần mềm đầu ngành để đảm bảo độ tương thích cao nhất giữa phần cứng và phần mềm. Mỗi hệ thống phải trải qua quá trình đánh giá, thử nghiệm gắt gao từ đối tác để đạt những chứng nhận từ các nhà sản xuất phần mềm hàng đầu, đảm bảo độ tương thích, hiệu suất tối ưu ngay cả với dự án phức tạp.

Thiết bị phù hợp nhiều không gian.

Thiết bị phù hợp nhiều không gian. Ảnh: HP

HP còn dành cho dòng Z các chế độ hậu mãi và dịch vụ sau bán hàng cấp độ doanh nghiệp. Trong suốt quá trình sử dụng các hệ thống máy trạm, các chuyên gia từ hãng cũng như đại lý ATM Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống nhằm khắc phục sự cố, nhận và trả bảo hành tận nơi.

Hiện HP Z2 Tower G5 Workstation với cấu hình Intel Core i7-10700 Processor, bộ nhớ RAM DDR4 8 GB, lưu trữ 1 TB có giá bán 21 triệu đồng cùng chế độ bảo hành chính hãng ba năm tại công ty ATM Việt Nam.

Minh Huy

Công ty ATM Việt Nam hiện là đối tác chính thức của HP tại Việt Nam. Địa chỉ: số 196 Thái Thịnh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Văn phòng giao dịch tại số 19-21 Yên Lãng, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội. Để có thêm thông tin, độc giả gọi đến 02438551919 hoặc truy cập website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *