Trải nghiệm miễn phí kho giải trí đa dạng trên Smart TV Casper

Sau 2 năm ở nhà nhiều vì Covid-19, nhu cầu trải nghiệm của khách hàng trên các thiết bị điện tử, gia dụng càng trở nên khắt khe hơn. Thấu hiểu điều này, Casper liên tục cải tiến chất lượng, tăng tốc độ truy cập internet và cập nhật hơn 5.000 ứng dụng giải miễn phí trên các dòng sản phẩm của mình.

Trong năm 2022, khi người dùng mua các sản phẩm Android TV Casper sẽ được tặng kèm gói FPT Play và VTV Cab On miễn phí với thời gian sử dụng lên tới 1 năm (kể từ ngày kích hoạt). Gói ứng dụng tích hợp sẵn trên các sản phẩm này cũng rất đa dạng như Pop Kids, Youtube, Netflix, Fastcast, Google Play, VTV go, … phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Kho giải trí hơn 5.000 ứng dụng trên TV Casper. Ảnh: Casper

Kho giải trí hơn 5.000 ứng dụng trên TV Casper. Ảnh: Casper

Theo đại diện hãng, Casper đưa kho ứng dụng lớn lên các dòng TV nhằm mục đích đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của người dùng. “Trẻ em có thể học online hay tham gia các lớp phụ đạo vẽ, nhảy trên ứng dụng học tập: Pop Kids Learn. Cha mẹ thoải mái xem phim trên Netflix hay làm việc và họp từ xa nhờ trình chiếu màn hình Chromcast/ Fastcast. Người lớn tuổi cũng có thể tập Yoga và nghe nhạc thư giãn qua các ứng dụng tích hợp sẵn trên TV”, bà Nguyễn Thị Việt Nga, Phó giám đốc Marketing Casper Việt Nam chia sẻ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chụp ảnh cùng sản phẩm TV 86US8000 trưng bày tại Tech Awards 2021. Ảnh: Hoài Phương

Hoa hậu Lương Thùy Linh chụp ảnh cùng sản phẩm TV 86US8000 trưng bày tại Tech Awards 2021. Ảnh: Hoài Phương

Để giúp người dùng có trải nghiệm nghe nhìn tốt hơn, hướng đến mục tiêu “biến không gian sống thành tâm điểm mọi cuộc vui”, Casper trong thời gian gần đây liên tục đẩy mạnh các dòng sản phẩm TV màn hình lớn trên 65 inch với khung viền mỏng. Đặc biệt, thương hiệu từ Thái Lan cũng lên kế hoạch ra mắt những dòng sản phẩm màn hình công nghệ mới trong thời gian tới cho chất lượng hiển thị tốt gấp 4 lần chất lượng Full HD thông thường, tốc độ làm mới 120Hz tăng cường độ sắc nét cho các cảnh chuyển động nhanh.

Công nghệ âm thanh vòm Dolby Digital với hệ thống đa loa được tích hợp trên TV Casper được đánh giá là hệ thống chuẩn sử dụng phát âm dành riêng cho sản phẩm âm nhạc, phim ảnh, nhờ khả năng tái tạo âm thanh chân thực và sống động. Đặc biệt, tính năng trợ lý ảo OK Google với khả năng nhận biết tốt giọng nói tiếng Việt được đông đảo các bạn trẻ quan tâm, thậm chí thế hệ người dùng trung niên ít tiếp xúc công nghệ cũng rất hào hứng bởi có thể điều khiển nhanh và dễ dàng Smart TV Casper thông qua tính năng này.

Người dùng quan tâm tính năng điều khiển giọng nói OK Google. Ảnh: Casper

Người dùng quan tâm tính năng điều khiển giọng nói OK Google. Ảnh: Casper

“Casper luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng qua việc nâng cấp công nghệ trên các mẫu TV. Dải sản phẩm đa dạng của Casper phù hợp với mọi đối tượng. Thông qua việc tích hợp kho giải trí lớn, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho người dùng không gian giải trí, trải nghiệm vượt ra khỏi giới hạn phòng khách ngay trên chiếc TV”, bà Việt Nga chia sẻ.

Những tính năng nâng cao trải nghiệm người dùng giúp Tivi Casper được khách hàng ưa chuộng và phản hồi tốt. Nhờ đó, thương hiệu từ Thái Lan cũng nhanh chóng vào top 5 thị phần TV tại Việt Nam, đạt giải thưởng “TV thông minh 4K được ưa chuộng” tại Lễ trao giải Sản phẩm công nghệ xuất sắc – Tech Awards 2021.

Hoài Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *