Tải VMware Workstation Pro 16 Full Pack 2021 – Phần Mềm Tạo Máy Ảo

Phần mềm VMware Workstation Pro 15.5.6 là một công cụ tạo máy ảo chạy trên các hệ điều hành của máy tính và cùng một thời điểm giúp cho việc quản trị mạng cũng như lập trình viên sử dụng hiệu quả. Phần mềm này có những điểm nổi bật gì và cách tải như thế nào cùng tham khảo bên trong bài viết bên dưới.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm VMware Workstation Pro 15.5.6

Tính đến thời điểm hiện tại thì phiên bản VMware Workstation Pro 15.5.6 hoạt động rất ổn định cho phép người dùng có thể chạy nhiều máy ảo ở trên máy tính và trở thành một máy ảo chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất. Những tính năng nổi bật của phần mềm đó là:

Hỗ trợ sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau như là win 10, Fedora 28, Debian 9.5, CentOS 7.5,… luôn hỗ trợ người dùng một cách nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng API RESTful để tự động hoá những tác vụ của máy ảo. Vì thế mà các máy ảo được hỗ trợ các tính năng như là quản lý kho máy ảo, quản lý mạng, bảo sao máy cảo,… đảm bảo quá trình quản lý cũng như sử dụng một cách nhanh chóng.

Tính năng liên quan đến DPI rất cao giúp cho việc tự điều chỉnh bố cục của máy ảo. Hỗ trợ DPI cao cấp cho máy chủ cũng như đồng bộ hoá DPI máy chủ của khách hàng. Đây là một tính năng vô cùng hữu ích trong quá trình quản lý.

USB có thể tự động kết nối với các máy ảo bằng cách cấp nguồn cấu hình để ghi nhớ những quy tắc trong quá trình kết nối. Đây là một tính năng mà chỉ dành cho máy tính windows.

Tính năng nâng cao giúp cho trải nghiệm người dùng vô cùng tốt. Việc hiển thị khách kéo dài cũng được kéo dài ở màn hình ảo nhưng vẫn có thể duy trì được tỉ lệ người dùng. Không những thế, tính năng này còn giúp mở thư mục ảo một cách dễ dàng chỉ cần nhấp chuột phải vào máy ảo bên trong thư viện.

Phần mềm VMware Workstation Pro 15.5.6 còn có thể chạy trên máy tính để máy chủ Linux. Để sử dụng tính năng này bạn cần phải cài đặt chế độ đầu và cuối.

Máy chủ, máy ảo và cum có thể dễ dàng chuyển đổi các chế độ này với nhau chỉ bằng một cú click chuột rất đơn giản cũng như dễ dàng đảm bảo người dùng sẽ hài lòng trong quá trình sử dụng của mình hơn.

Link download phần mềm VMware Workstation Pro 15.5.6

DOWNLOAD NOW

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *