Tải Virtual DJ Pro Infinity 2022 V8.5.6569 – Phần Mềm Mix Nhạc Chuyên Nghiệp

Virtual DJ Pro 8 là phiên bản mới nhất của phần mềm Mix nhạc chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng nhất hiện nay với giao diện cực chất, thân thiện với người sử dụng

 

Virtual DJ Pro 8 được nâng cấp và cải tiến rất nhiều về tính năng, hỗ trợ tối đa về nhu cầu mix nhạc của bạn. Dù bạn là người không rành về sử dụng máy tính, nhưng với niềm đam mê âm nhạc, cộng với giao diện, bố cục thân thiện, tối ưu dễ thao tác cho người sử dụng. Virtual DJ thực sự là phần mềm số 1 trong lĩnh vực tự làm DJer của bạn, không cần đến với những thiết bị đắt tiền,mà bạn có thể ảo hóa y như thật. Mang không khí cũng như cảm giác đang ở vũ trường tới tận giường của bạn.

Virtual DJ Pro 8 có nhiều chức năng vượt trội hơn so với bản Free. Bở vì lẽ đó mà mình gửi tới bạn bản Full kèm kích hoạt bản quyền để bạn cài đặt và khám phá. Phần mềm cho phép chạy 2 file nhạc cùng lúc để hòa trộn âm thanh. Công cụ cũng như hiệu ứng âm thanh kèm theo đa dạng giúp bạn hoàn thiện mix nhạc theo phong cách chuyên nghiệp. Hơn thế phần mềm hỗ trợ bạn thu lại bản mix và có thể ghi ra CD một cách đơn giản và nhanh chóng.

Còn chần trừ gì, hãy download về và triển thôi.

Link Tải Virtual DJ Pro Infinity 2022 V8.5.6569 Full Crack:

Google Drive

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *