Tải MindMapper Arena Full Crack – Phần Mềm Lập Bản Đồ Tư Duy

Giới thiệu phần mềm MindMapper Arena Full Crack:

Mindmapper là một phần mềm lập bản đồ tư duy để đạt được thành công cá nhân, nghề nghiệp và học tập. Bằng cách sử dụng MindMapper, bạn có thể đảm bảo luồng ý tưởng liên tục, cấu trúc suy nghĩ của bạn khi chúng xuất hiện và liên kết các chủ đề dường như khác nhau để có được một góc nhìn mới. Thông qua cây vấn đề, bạn có thể hình thành giả thuyết, phân tích vấn đề và đánh giá các giải pháp được đề xuất.

Ghi nhớ, lưu giữ thông tin và giải cấu trúc các ý tưởng phức tạp hiệu quả hơn chỉ bằng cách lập bản đồ. Có được thông tin chi tiết, quan điểm và hiểu biết mới thông qua việc ghi chép một cách trực quan, thêm các mối quan hệ và tạo bối cảnh phong phú.

Quản lý thông tin, dự án và cuộc họp một cách đơn giản và dễ dàng bằng cách sử dụng trang tổng quan, siêu liên kết và lịch biểu. Điều hành các cuộc họp hiệu quả kết thúc đúng giờ, hoàn thành các dự án quan trọng mà không bị căng thẳng và tích lũy kiến ​​thức để phát triển.

Đảm bảo có sự phù hợp giữa các mục tiêu và hành động của bạn, đồng thời giao tiếp rõ ràng và tập trung bằng cách sử dụng bố cục đồ họa của bản đồ. Để chia sẻ thông tin với nhiều đối tượng hơn, bạn có thể sử dụng tính năng cộng tác, xuất sang MS Office, PDF và thậm chí là ePUB.

Các tính năng của MindMapper Arena Full Crack:

LẬP BẢN ĐỒ HƯỚNG

30 hướng lập bản đồ khác nhau, từ vẽ tay để giải quyết vấn đề Xương cá đến cây quy trình dựa trên thời gian. Tìm quan điểm mới bằng cách xem thông tin theo các bố cục khác nhau.

SỰ HỢP TÁC

Tối đa hóa hiệu quả và cải thiện giao tiếp bằng cách thực hiện cuộc họp cộng tác theo bố cục trực quan, nơi tất cả những người tham dự có thể tham gia và chỉnh sửa trong thời gian thực.

XUẤT SANG MS OFFICE

Trao đổi thông tin bằng cách chuyển đổi bản đồ sang tài liệu MS Office (Lần đầu tiên giới thiệu tính năng này vào năm 2000).

SIÊU LIÊN KẾT VÀ TỆP ĐÍNH KÈM

Sử dụng biểu đồ Gantt tích hợp sẵn để xem chế độ xem và chỉnh sửa lịch biểu, tài nguyên và tỷ lệ hoàn thành.

THẺ VÀ BỘ LỌC

Sử dụng nhãn văn bản để phân loại các chủ đề để phân loại. Áp dụng các điều kiện để lọc và hiển thị các chủ đề trên bản đồ.

CHẾ ĐỘ TRÌNH BÀY

Tạo các slide thuyết trình chỉ với một nút bấm. Trình bày dưới dạng các trang trình bày hoặc dưới dạng các chủ đề được đánh dấu. Bạn cũng có thể chọn và sắp xếp các trang trình bày để hiển thị.

CHỦ ĐỀ RANH GIỚI

Thêm các chủ đề vào một ranh giới, tạo một bản đồ hoàn toàn mới một cách hiệu quả.

MÃ HÓA

Đặt mật khẩu để không ai có thể truy cập vào bản đồ nhạy cảm với thông tin của bạn.

TÁCH & HỢP NHẤT

Khi một trong các chủ đề quá lớn, bạn có thể chia bản đồ thành một bản đồ mới. Khi cần, bạn có thể thêm chủ đề trở lại vị trí ban đầu.

Link Download MindMapper Arena Full Crack:

Google Drive

PASS GIẢI NÉN: ITOVN.NET

Hướng Dẫn Cài Đặt MindMapper Arena Full Crack:

  1. Tải và giải nén tệp với pass: ITOVN.NET
  2. Mở và cài đặt phần mềm
  3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
  4. Copy file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt
  5. Hoàn thành !
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *