Tải Hard Disk Sentinel Pro Full Crack – Phần Mềm Quản Lý Ổ Cứng

Hard Disk Sentinel là một phần mềm giám sát, quản lý ổ cứng chuyên nghiệp sử dụng được cho cả hai loại đĩa cứng là HDD và SSD. Với rất nhiều chức năng tiện ích, hỗ trợ người dùng tối ưu các vấn đề liên quan đến ổ cứng nên rất nhiều người quan tâm và muốn tải phần mềm này về máy. Để tìm hiểu rõ hơn thông tin cũng như cách download hard disk sentinel pro full crack về máy, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây!

Chức Năng Cơ Bản Hard Disk Sentinel Pro Full Crack

Chức năng của phần mềm hard disk sentinel là tìm kiếm, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề, các lỗi có liên quan đến ổ cứng. Sau đó, nó sẽ cung cấp một bản báo cáo và hiển thị chi tiết tình trạng ổ SSD hoặc HDD của bạn. Hard Disk Sentinel cung cấp một bản mô tả hoàn chỉnh và đầy đủ những thông về ổ cứng cũng như các ổ đĩa ở trạng thái rắn trong máy tính hoặc những thiết bị gắn ngoài như USB và eSATA. Nhiều tùy chọn cảnh báo cũng có sẵn để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho dữ liệu quan trọng của bạn. Ngoài ra, nó còn có chức năng đo tốc độ truyền đĩa trong thời gian thực có thể được sử dụng làm điểm chuẩn hoặc để phát hiện ra các lỗi đĩa cứng tồn tại, suy giảm hiệu suất.

Cách Thức Hoạt Động Của Hard Disk Sentinel Pro Full Crack

Hard Disk Sentinel chạy trong nền và xác minh tình trạng của ổ SSD / HDD bằng cách kiểm tra trạng thái SMART của (các) ổ đĩa. Nếu như phát hiện thấy lỗi hoặc phát hiện hành vi không mong muốn, nó sẽ cảnh báo đến người dùng về tình huống hiện tại và cũng có thể tự động thực hiện các hành động thích hợp.

Thông thường, tình trạng sức khỏe đĩa cứng có thể giảm dần theo thời gian. Công nghệ giám sát SMART có thể dự đoán các lỗi ổ cứng bằng cách kiểm tra các giá trị quan trọng của ổ đĩa. So với các phần mềm cùng chức năng khác, Hard Disk Sentinel có thể phát hiện và báo cáo mọi vấn đề về đĩa. Nó nhạy bén hơn nhiều với các lỗi đĩa và có khả năng hiển thị thông tin chi tiết và tốt hơn về tuổi thọ đĩa cứng và các vấn đề phát sinh.

Đây là một cách tinh vi hơn để dự đoán các lỗi xảy ra so với phương pháp truyền thống từ trước: chỉ kiểm tra các ngưỡng và giá trị thuộc tính SMART.

Phần mềm cũng hiển thị nhiệt độ ổ cứng hiện tại và ghi lại nhiệt độ ổ cứng ở mức tối đa và trung bình. Điều này có thể được sử dụng để kiểm tra và đo lường nhiệt độ tối đa dưới tải đĩa cứng cao.

Những Tính Năng Hard Disk Sentinel Pro Full Crack

  • Phần mềm giúp giám sát và kiểm tra tình trạng của ổ cứng.
  • Hỗ trợ kiểm tra nhiệt độ của ổ cứng
  • Có thể dự đoán các nguy hiểm tiềm tàng rất dễ sẽ xảy ra
  • Kiểm tra thông tin của ổ cứng
  • Kiểm tra tốc độ truy suất dữ liệu của ổ cứng

Cấu Hình Yêu Cầu Hard Disk Sentinel Pro Full Crack

  • Hệ điều hành: HĐH Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu tối thiểu là 512 MB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: ít nhất có 30 MB dung lượng trống cần thiết.
  • Bộ xử lý: từ Chip Intel Pentium 4 trở lên.

Link Download Hard Disk Sentinel Pro Full Crack

Google Drive

PASS GIẢI NÉN: ITOVN.NET

Hướng Dẫn Cài Hard Disk Sentinel Pro Full Crack

Bước 1: Tiến hành tải và giải nén tập tin theo link dưới.

Bước 2: Chạy file cài đặt và thoát ra sau khi hoàn tất

Bước 3: Sau đó copy file Crack trong thư mục crack vào thư mục cài đặt

Bước 4: Tiến hành Chạy Activation -> Click Activation để bắt đầu kích hoạt

Bước 5: Hoặc sử dụng file Portable để chạy luôn mà không cần cài đặt

Bước 6: Hoàn thành.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *