Tải CyberLink PerfectCam Premium Full Crack – Makeup trên Webcam

CyberLink PerfectCam Premium Crack cung cấp một studio video đầy đủ tính năng để sử dụng toàn bộ webcam. Phần mềm làm đẹp khuôn mặt này cung cấp hơn 200 hiệu ứng trò chuyện và cuộc gọi video thú vị và một bộ công cụ ghi âm hoàn chỉnh. CyberLink PerfectCam Premium Crack là giải pháp lý tưởng để luôn có kiểu trang điểm hoàn hảo cho các cuộc họp video trong thời gian thực. PerfectCam cũng cho phép bạn áp dụng làm mịn da và điều chỉnh độ phơi sáng, độ sáng và độ tương phản của máy ảnh để bạn cũng được nhìn thấy dưới ánh sáng tốt nhất.

Các tính năng chính CyberLink PerfectCam

  • Trang điểm, làm mịn da, xóa bỏ nếp nhăn trong thời gian thực khi sử dụng Webcam.
  • Sử dụng hơn 200 hiệu ứng thú vị và thú vị mà bạn có thể thực hiện cho các dự án quay video và quay video.
  • Khung và cảnh cho phép bạn kết hợp hình ảnh từ webcam của bạn với hình ảnh khác. Sử dụng chúng để chỉnh sửa video của bạn và tạo một hình ảnh chân dung hoàn hảo hoặc một bản demo siêu tuyệt vời.
  • Nhiều hiệu ứng thú vị có sẵn trên YouCam bao gồm các hạt tương tác đầy màu sắc
  • Bạn có thể cảm thấy công cụ theo dõi khuôn mặt di chuyển khi bạn di chuyển khuôn mặt và tương tác với khuôn mặt thật với các biểu tượng cảm xúc hoạt hình ngộ nghĩnh. Biểu tượng cảm xúc cũng có thể được giải trí gấp đôi với các hiệu ứng khác
  • Tăng cường ảnh webcam của bạn bằng cách sử dụng một loạt các kích cỡ và màu sắc của bàn chải, hoặc thử vẽ tự do bằng ngón tay.
  • Khi bạn đang chỉnh sửa hình ảnh webcam của mình, công nghệ nhận dạng khuôn mặt của YouCam và một loạt các công cụ làm đẹp cho phép bạn chạm vào các đặc điểm khuôn mặt, loại bỏ các khiếm khuyết và cải tiến tinh tế.

Download CyberLink PerfectCam Premium Full Crack

Google Drive

Pass Giải Nén:123

Hướng dẫn cài đặt PerfectCam Premium Full Crack

  1. Tải CyberLink PerfectCam Premium Crack theo liên kết bên trên.
  2. Giải nén và cài đặt phần mềm (Chương trình đã kích hoạt sẵn).
  3. Hoàn thành!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *