Samsung tung ưu đãi lớn nhất năm

Cụ thể khi mua Z Fold3 hoặc Z Flip3, người dùng có thể chọn chính sách thu cũ đổi mới lên đến 4 triệu đồng. Các dòng áp dụng thu cũ là Note (thế hệ 8 đến 20 Series), S (thế hệ 8 đến 21 Series), A (đời máy 50 đến 71).

Với hai mẫu điện thoại gập mở mới nhất, Samfan nhận mức giảm 50% cho thiết bị đeo và phụ kiện khi mua kèm; tặng gói Samsung Care+ giá trị lên tới 3,9 triệu đồng, dịch vụ ưu tiên Z Pass Priority, phòng chờ hạng thương gia tại sân bay.

Z Series 3 là bộ sản phẩm đánh dấu sự bùng nổ của hãng điện tử trong năm qua. Cơ chế gập được nâng cấp cùng loạt tính năng mới giúp thương hiệu mở rộng thị phần, liên tục “cháy hàng” tại nhiều thị trường. Đáng chú ý, máy đạt doanh số một triệu tại Hàn Quốc chỉ sau một tháng mở bán.

Tất cả thiết bị dòng Galaxy đều được giảm giá.

Tất cả thiết bị dòng Galaxy đều được giảm giá. Ảnh: Samsung

Galaxy S21+ và S21 Ultra trang bị camera siêu zoom nổi bật được giảm trực tiếp giá bán 5-8 triệu đồng. Người mua nhận mức tích lũy hai triệu điểm thưởng trên Galaxy Gift, miễn phí một năm tài khoản giải trí Galaxy Play và trả góp lãi suất 0%.

Với dòng Galaxy A cao cấp và phổ thông, người dùng nhận gói quà tặng Galaxy Gift trị giá từ 700.000 đồng đến hai triệu đồng. Máy tính bảng Galaxy S7 được tặng bao da hoặc bao da bàn phím trị giá đến 4 triệu đồng đi kèm với bộ quà trị giá gần 1,2 triệu đồng.

Các phụ kiện thông minh như tai nghe True Wireless, smartwatch cũng đồng loạt giảm giá. Dòng Buds Pro giảm một triệu đồng; Buds 2 cũng có mức giảm này với điều kiện mua kèm Galaxy Tab giá trên 5 triệu đồng. Watch4 Series mua kèm thiết bị Galaxy sẽ ưu đãi 15-50%.

Đại diện Samsung cho biết, trong 10 năm đồng hành cùng người dùng Việt, dòng Galaxy luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu người dùng đa phân khúc với mức giá tối ưu, công nghệ cải tiến. Hệ sinh thái Galaxy cũng đạt doanh thu ấn tượng trong dải sản phẩm của hãng, góp phần giúp đơn vị duy trì thị phần.

Minh Huy

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *