Huawei ra tai nghe True Wireless chống ồn, giá 1,9 triệu đồng

Là phiên bản giá rẻ của Free Buds Pro, 4i có thiết kế hình bầu dục với vỏ nhựa bóng và ba màu sắc đen, trắng, đỏ. Thiết kế tai nghe bo tròn nhiều, trông khác phiên bản Freebuds Pro và có nhiều nét tương đồng với AirPods Pro của Apple.

Tai nghe có khả năng nhận biết tiếng ồn xung quanh thông qua micro và tạo ra sóng âm thanh ngược để triệt tiêu tiếng ồn. Thuật toán áp dụng trên sản phẩm có thể loại bỏ các tạp âm phổ biến, như trung tâm mua sắm, phương tiện giao thông, giọng nói người. Theo nhà sản xuất, để giảm nhiễu và cải thiện chất lượng cuộc gọi, FreeBuds 4i có ba công nghệ chống nhiễu, bao gồm micro kép đi kèm thiết kế ống gió, micro định hướng và giảm ồn bằng AI. Tai nghe có thêm chế độ Nhận biết (Awareness Mode). Người dùng có thể chạm và giữ vào thân tai nghe để kích hoạt. Khi chống ổn tắt, chủ nhân có thể nhận biết âm thanh bên ngoài mà không cần tháo tai nghe.

Huawei FreeBuds 4i.

Huawei FreeBuds 4i.

Free Buds 4i có thời lượng pin 10 tiếng nếu nghe nhạc liên tục, hoặc 6,5 tiếng đàm thoại, nếu không dùng chế độ chống ồn chủ động. Khi kết hợp hộp sạc, tổng thời lượng là 22 tiếng nghe nhạc và 14 tiếng đàm thoại. Nếu bật ANC, thời lượng này là 7,5 tiếng phát nhạc, 5,5 tiếng đàm thoại. Công nghệ sạc nhanh cho phép nghe nhạc 4 tiếng sau 10 phút sạc.

Tai nghe mới của Huawei dùng driver 10 mm, màng chắn tổng hợp polyme PEEK + PU và cấu trúc giảm tiếng ồn gió mới. Trên thân tai nghe, người dùng có thể điều khiển phát nhạc, cuộc gọi thoại, kích hoạt chống ồn đều qua thao tác chạm. Giống AirPods với iPhone, điện thoại Huawei chạy EMUI 10 trở lên hỗ trợ ghép nối nhanh bằng thông báo pop-up khi mở hộp sạc.

FreeBuds 4i có giá bán 1,99 triệu đồng. Trong cùng tầm giá trên dưới hai triệu đồng, đây sẽ là đối thủ của LG Tone Free HBS-FN4 (1,4 triệu đồng), Sony WF-XB700 (2,1 triệu đồng) hay JBL Tune 115 TWS (1,5 triệu đồng). Sản phẩm của Huawei có lợi thế về tính năng chống ồn chủ động nhưng Sony, JBL có lợi thế hơn về thương hiệu.

Tuấn Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *