Casio ra smartwatch siêu bền

GSW-H1000 có giá bán lẻ tại Mỹ 699 USD với 4 màu: đỏ, xanh lam và đen. Đồng hồ thừa hưởng thiết kế và tính năng siêu bền của dòng G-Shock nên có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt. Model này có thể chống nước ở độ sâu 200 mét cao gấp 4 lần các mẫu smartwatch phổ biến hiện nay. Casio cho biết đồng hồ thông minh này được thiết kế dành cho mọi môn thể thao, từ lướt sóng đến trượt tuyết.

Smartwatch G-Shock của Casio có thể là đối thủ đáng gờm cho Apple Watch siêu bển. Ảnh: Casio

Smartwatch G-Shock của Casio có thể là đối thủ đáng gờm cho Apple Watch siêu bển. Ảnh: Casio

Đồng hồ có màn hình hai lớp, gồm một màn hình màu và một màn hình đen trắng kích thước 1,2 inch, độ phân 360 x 360 pixel. Thời lượng pin một tháng rưỡi nếu chỉ dùng màn hình đen trắng và khoảng một ngày rưỡi nếu dùng màn hình màu. Thời gian sạc đầy là 3 tiếng.

GSW-H1000 được trang bị các tính năng dành cho thể thao với cảm biến nhịp tim quang học và phần mềm do Casio phát triển. Nó hỗ trợ 15 môn thể thao khác nhau cùng 24 tùy chọn tập luyện trong nhà. Đồng hồ hỗ trợ GPS, tích hợp la bàn, cảm biến độ cao, gia tốc kế và con quay hồi chuyển. Ngoài ra, với WearOS người dùng có thể sử dụng Google Assistant và Google Fit cũng như tải thêm nhiều ứng dụng cho smartwatch từ Google Play.

Trước đó, Casio từng sản xuất smartwatch vào năm 2016 nhưng là phiên bản thường và chạy Android Wear. GSW-H1000 là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên thuộc dòng G-Shock – dòng đồng hồ được sản xuất từ năm 1980 và nổi tiếng về độ bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *