Bình chọn CTO trẻ xuất sắc

Chuyển đổi số là mục tiêu hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp, nhất là trong giai đoạn đại dịch khó lường. Hơn một năm qua, Covid-19 đã tác động mạnh mẽ đến mọi mặt của doanh nghiệp, khiến họ không có sự lựa chọn khác ngoài tìm ra những hướng kinh doanh mới, ứng dụng các công nghệ mới để chuyển đổi, tồn tại và phát triển.

Khi chuyển đổi số trở thành bắt buộc, vai trò của CTO – Giám đốc công nghệ – vì thế cũng được nâng cao. CTO đóng vai trò là người dẫn dắt các dự án chuyển tiếp. Bằng cách sử dụng công nghệ để giảm việc chi tiêu liên tục, tối ưu hóa quy trình, phân tích xu hướng thị trường và dự báo lợi nhuận, CTO giúp doanh nghiệp giữ được lợi thế cạnh tranh và duy trì, phát triển công nghệ, kỹ thuật, hỗ trợ gia tăng doanh số.

CTO là cầu nối công nghệ để chuyển đổi số doanh nghiệp. Ảnh: Unsplash.

CTO là “cầu nối công nghệ” để chuyển đổi số doanh nghiệp. Ảnh: Unsplash.

“CTO, hoặc nhà lãnh đạo công nghệ trong một tổ chức, phải có tên trong bất kỳ dự án chuyển đổi nào ngay từ đầu. Họ đảm nhận vai trò ‘người xây cầu nối’ giữa các bộ phận, quy trình”, Simon Wakeman, Giám đốc quản lý tại Deeson, nhận định trên Information Age.

Nhằm vinh danh đóng góp của các Giám đốc công nghệ, VnExpress Số Hóa tổ chức Chương trình bình chọn CTO Trẻ 2021. Chương trình dành cho các CTO dưới 35 tuổi và đã có những thành tích nhất định trong việc phát triển công nghệ trong doanh nghiệp mình, tìm ra bài toán tăng trưởng bằng công nghệ, mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Độc giả có thể tự ứng cử hoặc gửi hồ sơ đề cử các CTO xứng đáng. Thời gian gửi thông tin từ ngày 1/4 đến 23/4.

Top 10 CTO Trẻ nổi bật của năm 2021 sẽ được lựa chọn dựa trên số lượt bình chọn của độc giả (30%) từ ngày 26/4 đến 14/5 và điểm chấm của Ban giám khảo (70%).

Gửi hồ sơ đăng ký tại đây

Gửi hồ sơ đăng ký tại đây

Lễ vinh danh sẽ diễn ra trong khuôn khổ sự kiện CTO Summit do VnExpress tổ chức cuối tháng 5 tại TP HCM. Sự kiện với chủ đề Chuyển đổi số là nơi các CTO kể những câu chuyện thực tế trong công việc, chia sẻ những kinh nghiệm, bài học, khó khăn mà họ gặp phải cũng như cách mà họ đã vượt qua để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho chính doanh nghiệp mình.

Châu An – Triệu Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *