Tải Wondershare UniConverter 13.6.1.18 2022 Full Crack – Phần mềm chỉnh sửa và chuyển đổi video

Chuyển đổi video ngay lập tức với Wondershare UniConverter

Wondershare UniConverter là một chuyển đổi video mà chúng tôi có thể sử dụng cho bất kỳ loại tệp đa phương tiện nào. Chương trình này cho phép chúng ta thực hiện các tác vụ chuyển đổi, ghi và tải video, có thể làm việc với bất kỳ định dạng nào mà chúng ta có thể tưởng tượng được, thậm chí là 3D. Không ngạc nhiên khi công cụ này có hỗ trợ cho hơn 1000 định dạng video và âm thanh.

Bộ chuyển đổi mạnh mẽ này cũng có khả năng tải xuống video từ hơn 10,000 trang web , Chẳng hạn như YouTube or Facebook để có thể thưởng thức chúng mà không cần kết nối Internet. Chúng tôi cũng có thể chuyển đổi chúng sang các định dạng khác để chúng có thể tương thích với các thiết bị khác như điện thoại di động, máy tính bảng hoặc TV, trong số những thiết bị khác. Chức năng này cũng cho phép bạn chuyển đổi video sang MP3 và thậm chí tải xuống danh sách phát video hoàn chỉnh cùng một lúc.

Các tính năng đáng chú ý khác của Wondershare UniConverter là khả năng chuyển đổi DVD sang bất kỳ định dạng nào. Bằng cách này, chúng tôi có thể nhanh chóng chuyển đổi DVD sang MKV, AVI hoặc định dạng khác. Nó có khả năng ghi đĩa ở định dạng Blu-Ray và DVD miễn là chúng tôi có một đầu ghi cho nó và thực hiện nén video lên đến 8K .

Nó cũng đáng làm nổi bật khả năng nén một số video theo lô để chúng tôi không phải làm từng việc một và thậm chí chúng tôi có thể ghi toàn màn hình và được cá nhân hóa. Chúng ta cũng không thể quên rằng nó có một biên tập video để cắt, cắt, thêm phụ đề và hình mờ, trong số các tùy chọn khác.

Một công cụ tất cả trong một để xử lý âm thanh và video

Khi chúng tôi thực thi ứng dụng, menu chính của ứng dụng sẽ xuất hiện với giao diện đơn giản. Ở bên trái, chúng tôi thấy một cột nơi chúng tôi tìm thấy các công cụ chính của ứng dụng này được sắp xếp theo “Âm thanh bộ chuyển đổi “,”Video bộ chuyển đổi ”,“ Trình tải xuống ”,“ Máy nén video ”,“ Trình chỉnh sửa video ”,“ Merger ”,“ Screen Recorder ”,“ DVD Recorder ”và“ Toolbox ”.

Chuyển đổi video

Với chức năng này, chúng tôi có khả năng chuyển đổi video thành các định dạng khác nhau , nhờ vào thực tế là nó tương thích với hơn 1000 định dạng khác nhau. Chúng tôi chỉ cần kéo hoặc thêm video. Sau đó, chúng tôi chọn định dạng và chất lượng (MKV, MP4, MOV, AVI, v.v.) ở dưới cùng cũng như thư mục mà chúng tôi muốn lưu tệp đã chuyển đổi.

Bộ chuyển đổi âm thanh

Nó hoạt động rất giống với phần trước, nhưng với các tệp âm thanh. Tương tự như vậy, chúng ta chỉ phải chọn hoặc kéo chúng, chọn định dạng và chất lượng mà chúng tôi muốn chuyển đổi (MP3, WAV, AAC, FLAC, v.v.) và đường dẫn nơi nó sẽ được lưu trữ sau khi chuyển đổi.

Downloader

Từ chức năng này, chúng ta có thể tải video từ hơn 10,000 trang web lưu trữ âm thanh và video chỉ bằng cách thêm URL của họ . Nó sẽ cho phép chúng tôi chọn cả định dạng và chất lượng của video và thậm chí nếu chúng tôi muốn tải xuống hình thu nhỏ của nó.

Máy nén video

Nhờ chức năng này, chúng tôi có thể nén bất kỳ video nào với mục đích giảm kích thước của nó. Chúng tôi chỉ cần thêm video hoặc kéo video vào giao diện của nó. Sau đó, chúng tôi có thể chọn kích thước mà chúng tôi muốn video có, cũng như định dạng, độ phân giải và tốc độ bit.

Trình chỉnh sửa video

Với trình chỉnh sửa video, chúng tôi có thể thực hiện các sửa đổi khác nhau vào video của chúng tôi. Từ đây, chúng ta có thể gán hình mờ, cắt, cắt, thêm âm thanh, thêm phụ đề, cũng như một số hiệu ứng, từ đó định cấu hình độ sáng, độ bão hòa và độ co lại.

Ghi màn hình

Từ đây chúng ta có thể ghi lại màn hình máy tính của chúng tôi với chất lượng 1: 1 và một số tùy chọn có sẵn. Bằng cách này, chúng ta có thể ghi lại toàn màn hình, màn hình tùy chỉnh, ghi từ webcam hoặc ghi âm thanh.

Download Wondershare UniConverter 2022 Full Crack

Google Drive

Pass Giải Nén:123

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *